Chị Mai Đã Cải Thiện Thị Lực Khi Mới Sử Dụng Bộ Đôi Dược Thảo PyLoPic

Chia sẻ

Chào bạn !

Hôm nay, PyLoRa rất vui khi được chia sẻ câu chuyện của Chị Mai (30 tuổi, Đồng Nai), tăng dần thị lực chỉ mới sau một tháng sử dụng bộ đôi dược thảo PYLOPIC từ Mỹ.

 

Vì tính chất công việc làm trong xưởng dệt nên Chị thường xuyên tiếp xúc với bụi vải. Môi trường công việc nhiều bụi bẩn nên càng làm mắt Chị đau rát. Dần dần Chị cảm thấy thị lực mình giảm sút.

Chị Mai ( 30 tuổi, Đồng Nai)

Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán Chị bị cận thị. Bác sĩ có cho thuốc uống và cắt kính phù hợp với độ cận. Uống thuốc tây mãi khiến Chị bị nóng trong người. Gia đình khuyên Chị nên sử dụng các loại thuốc nam.

Nhưng do những loại thuốc đó phải nấu sắc một thời gian lâu rồi mới sử dụng thì mất thời gian. Nên Chị muốn tìm kiếm một loại thuốc dược từ thiên nhiên dễ uống và không tốn nhiều thời gian.

Qua quá trình tìm hiểu biết được PyLoRa phân phối độc quyền thuốc thảo dược của Mỹ. Sau  khi đọc các bài cảm nhận của các khách hàng khác. Chị tin tưởng và gọi điện đến PyLoRa, được các chuyên gia tư vấn sử dụng bộ đôi dược thảo PYLOPIC gồm EYE FACTORS  VISION FACTORS chuyên trị các bệnh về tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, loạn thị và cả quáng gà.

Bộ đôi thuốc dược thảo PYLOPIC bảo vệ và cải thiện thị lực:

Eye Factors Formula có tác dụng: Loại bỏ hoàn toàn các chất Oxy hóa gây tổn thương mắt, nuôi dưỡng mắt từ sâu bên trong, điều trị rối loạn thị giác và viêm sưng mắt, bổ xung Vitamin A, C giúp mắt sáng và khỏe mạnh.

Vision Factors có tác dụng: Ngăn ngừa và điều trị bệnh suy thoái mắt, tăng cường các mao mạch nuôi các bộ phận khác nhau của mắt, bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa tổn thương góc tự do ở mắt …

An tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như uy tín của PyLoRa nhiều năm qua. Chị đã đặt một liệu trình bộ đôi thuốc thảo dược từ thiên nhiên. Thuốc được gửi đến nhanh, không tính phí vận chuyển và kèm theo một hướng dẫn rất cụ thể.

Dùng thuốc được một tháng thì hiện tượng mỏi và đau nhức mắt giảm hẳn, thị lực Chị khá lên. Song song việc dùng thuốc Chị kết hợp chế độ ăn bổ sung các chất có lợi cho mắt vào mỗi bữa ăn.

Thị lực cải thiện chỉ sau một tháng khiến chị rất vui mừng. Không riêng Chị mà PyLoRa khi nghe các phản hồi tích cực của người bệnh cũng rất mừng vì đã giúp Chị dần chửa khỏi bệnh.

Bạn hãy gọi ngay đến PyLoRa để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thuốc thảo dược này nhé!

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline:  0909 748 517 – 0962 158 661
Email: info@PyLoRa.com

Xem Thêm : Giảm Độ Cận Cho Đôi Mắt Sáng Khỏe 

Nguồn: PyLoPic.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.