Chia Sẽ Của Chị Ngọc An Giang Về Bộ Đôi Thuốc Thảo Dược PYLOBIO Từ Mỹ

Chia sẻ

Hôm nay hãy cùng nghe chia sẻ của chị Ngọc (30 tuổi, An Giang) về phương pháp điều trị viêm đại tràng co thắt bằng bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBIO gồm ULTIMATE MULTI PROBIOTIC và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE từ Mỹ.

Chị tâm sự: “ Chị cũng đang bị viêm đại tràng. Hay đầy bụng, cảm giác khó chịu sau bữa tối vì bụng cứ sôi lên. Chị hay bị đi ngoài và bị tiêu chảy, rồi bị táo bón. Cứ sau bữa trưa bụng lại quặn và phải đi ngoài.”

Chị Ngọc ( 30 tuổi, An Giang)

Chị nói tiếp: “Đi ngoài và đau bụng khiến chị bị ám ảnh, nhiều khi đến bữa trưa sợ không dám nghĩ đến ăn nữa. Chị đã uống thuốc Bắc, thuốc Tây vài tháng nay nhưng không khỏi. Thấy trên mạng có bài viết về bộ đôi thảo dược ULTIMATE MULTI PROBIOTIC và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE  điều trị bệnh này hiệu quả lắm, lại nhập khẩu từ Mỹ nên chị gọi đến xem như thế nào”.

Nắm bắt được những thông tin mà chị cung cấp, PyLoRa biết chị đang bị viêm đại tràng co thắt. Chuyên viên đã tư vấn cho chị Ngọc dùng 2 liệu trình để điều trị bệnh, đồng thời giải thích cho chị về tác dụng của bộ đôi thuốc thảo dược này.

Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên bộ đôi này hoàn toàn không gây tác dụng phụ và nóng cơ thể. Bộ đôi thuốc thảo dược ULTIMATE MULTI PROBIOTIC và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE sẽ giúp vá lại niêm mạc đại tràng bị loét, chống viêm, ngăn ngừa ung thư đại tràng, đồng thời tạo môi trường cho các vi sinh vật có lợi phát triển. Từ đó, bệnh sẽ dần hồi phục và chị sẽ mau chóng có lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Chị Ngọc đã đặt trước 1 liệu trình để dùng, nếu bớt thì chị sẽ lấy tiếp liệu trình thứ 2. Kể từ ngày dùng thuốc được 1 tháng, Chị cảm thấy ăn uống ngon miệng hơn, và triệu chứng đau bụng mỗi khi ăn giảm đi trông thấy. Chị gọi đến thông báo tình hình cho PyLoRa và đặt thêm liệu trình nữa để dùng vì thấy bộ đôi này đem lại hiệu quả mà các thuốc chị đã uống không làm được.

Kiên trì dùng hết liệu trình thứ 2, chị đi nội soi và thấy đại tràng đã hoàn toàn hồi phục, không còn dấu hiệu viêm như trước, đồng thời việc ăn uống của chị cũng không còn là nỗi ám ảnh nữa.

Chị Ngọc đã chữa khỏi căn bệnh viêm đại tràng co thắt nhờ vào bộ đôi thuốc thảo dược ULTIMATE MULTI PROBIOTIC và DOUBLE STRENGTH ZYMACTIVE của PyLoRa. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 0909 145 836 – 0962 158 661 của PyLoRa khi có bất kì thắc mắc nào về bệnh để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cách điều trị đúng cách nhé !

 

 

Nguồn: PyLoRa.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.