Chú Tân Đã Không Còn Bệnh Mạch Vành Nhờ Bộ Ba Dược Thảo PyLoBo Từ Mỹ

Chia sẻ

Chào bạn!

Hẹp động mạch vành dẫn đến thiếu máu cơ tim, nguy hiểm hơn gây ra nhồi máu cơ tim, đe dọa cho tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thờ ơ, để đến lúc bệnh nặng hơn mới chữa, gây ra nhiều khó khăn.

Chú Tân 55 tuổi, Hà Nội hay mệt mỏi, đau tức vùng ngực nhưng tần suất không thường xuyên. Chú đi khám thì bác sĩ nói có nguy cơ mắc bệnh mặc vành. Khuyên Chú nên chụp mạch vành nhưng vì sợ mấy thủ thuật đụng đến dao kéo nên Chú vẫn không đi. Mãi sau các cơn đau nặng hơn, người thân giục quá Chú mới đi chụp thì phát hiện hẹp mạch vành hơn 65%. Vì sợ phẫu thuật, vả lại mức hẹp cũng chưa cần thiết đặt Stent nên Chú uống thuốc với mong muốn giảm bớt các cơn đau, duy trì bệnh không tiến triển.

(Chú Tân 55 tuổi, Hà Nội)

Chú uống thuốc Tây được mấy tháng, thấy da vàng, người hay mệt mỏi nên chuyển qua dùng thuốc Bắc nhưng tình trạng đau thắt ngực vẫn không khá hơn.

Chú Tân tìm kiếm khắp mọi nơi, tham khảo mọi cách chữa bệnh thế là Chú đọc được những cảm nhận của khách hàng điều trị khỏi bệnh mạch vành nhờ bộ ba thuốc thảo dược PyLoBo từ Mỹ của PyLoRa.

Đến PyLoRa, sau khi trình bày tình hình bệnh, được chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng nên Chú quyết định đặt thuốc về dùng.

Bộ ba thuốc dược thảo PyLoBo từ Mỹ

Chú Tân điều trị nửa tháng đầu thấy tình hình có tiển triển tốt, người bớt mệt mỏi hơn. Hết 1 tháng thì các cơn đau thắt ngực giảm đi nhiều. Chú cũng ăn ngon, ngủ yên hơn trước. An tâm điều trị đến tháng thứ 4, Chú thấy người khỏe hẳn. Đi khám lại thấy mỡ máu trong người không còn nữa, chỗ mạch bị hẹp nay đã không còn.

PyLoRa rất vui mừng khi thấy sản phẩm của mình được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu có thắc mắc về thuốc thảo dược cũng như về bệnh, hãy gọi đến Hotline 0909 316 597 – 0962 158 661 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

=>> Xem thêm : Loại Bỏ Xơ Vữa Động Mạch Vành – Khôi Phục Trái Tim Khỏe Mạnh Từ Bộ Ba Dược Thảo Từ Mỹ

Nguồn : PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.