Điều Trị Nang Thận 25mm Như Thế Nào?

Chia sẻ

Nang thận 25mm có nguy hiểm đối với người bệnh không? Có cách nào điều trị nang thận mà không cần phải mổ? Cách giảm kích thước nang thận hiệu quả và an toàn? Đó là những câu hỏi mà khách hàng của PyLoNan thường xuyên đề cập đến. 

Đối với một chuyên gia tư vấn điều trị bệnh nang thận, niềm hạnh phúc nhất của Tôi là lúc được nghe bệnh nhân của mình thông báo kết quả tốt sau điều trị. Hãy cùng Tôi và cô Nguyễn Thị Mai chia sẻ niềm vui sau 03 tháng điều trị bệnh nang thận cho chồng với bộ đôi dược thảo PyLoNan từ Mỹ nhé!

Cô Mai (51 tuổi, Hóc Môn – HCM) gọi đến cho chuyên gia của PyLoNan vào một buổi chiều ngày 15/02/2020. Cô mong muốn tìm hiểu và sử dụng bộ đôi thuốc điều trị nang thận cho chồng của cô. Kích thước nang thận của Chú là 25mm, phát hiện các đây 05 năm, uống nhiều loại thuốc nam nhưng kích thước chỉ tăng lên chứ không hề thuyên giảm. 20 ngày gần đây, Chú có xuất hiện thêm hiện tượng đi tiểu nhiều vào ban đêm nên mất ngủ. Cô thấy lo lắng và mong tìm được phương pháp điều trị dứt điểm nang thận.

Bộ đôi dược thảo PyLoNan điều trị nang thận từ Mỹ

Được bác sĩ tư vấn nên phẫu thuật để chọc hút dịch nang, nhưng do tâm lí người lớn tuổi sợ phẫu thuật nên cô và chú vẫn chưa dám thực hiện. Cô, Chú muốn uống thuốc trị nang thận trước xem nang có giảm được một ít không. Thật may mắn, tuy kích thước nang lớn nhưng trường hợp của Chú là đơn nang. Vì vậy, việc điều trị cũng dễ dàng hơn. Chuyên gia tư vấn Chú cần điều trị trong vòng 03 tháng với kích thước nang là 25mm như vậy! 

CÁCH ĐIỀU TRỊ NANG THẬN HIỆU QUẢ

Sau khi sử dụng hết liệu trình đầu các biểu hiện tiểu đêm và đau lưng của Chú đã giảm hoàn toàn, nhưng do dịch bệnh nên chưa đến bệnh viện để siêu âm được, cô tiếp tục đặt cho chú thêm một liệu trình. Đợt cuối tháng 06 vừa qua, Chú đi siêu âm, kết quả khiến Cô Chú rất vui mừng khi kích thước nang thận giảm còn 13mm – giảm hơn hẳn một nửa sau hơn 2 liệu trình. Cô rất hài lòng, bác sĩ siêu âm cũng rất bất ngờ về kết quả này.

Cô Mai đã tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả của bộ đôi PyLoNan, lúc này Cô mới tâm sự thật rằng “Hồi ấy mua thuốc thì cô mua vậy thôi, do không uống thuốc thì buộc phải phẫu thuật mà chú thì sợ lắm, chứ cô chưa tin thuốc đâu vì bác sĩ nói không có loại thuốc nào điều trị được nang thận cả. Giờ thì cô tin rồi, có những loại thuốc gì về bệnh đau xương khớp của người già không? Giới thiệu thêm cho cô nhé!”

Đó là câu chuyện của Cô Mai về hành trình điều trị nang thận cho chồng của mình. Hãy cùng PyLoNan – bộ đôi thuốc điều trị nang thận, viết nên câu chuyện sức khoẻ của mình nhé! 

Thuốc được đóng gói, kiểm tra cẩn thận trước khi gửi đến khách hàng

Nếu bạn có thắc mắc thêm gì về bệnh và thuốc điều trị nang thận hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến Hotline: 0909 542 938 – 0962 158 661 để được chuyên gia tư vấn!

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Nang Thận Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoNan Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.