Thuốc Trị Nang Thận PyLoNan Có Hiệu Quả Không?

Chia sẻ

Câu hỏi khách hàng: Chào chuyên gia, tháng 04/2020, Tôi đi khám được chẩn đoán nang thận 12mm, có xuất hiện tình trạng đau hông. Bác sĩ bảo nang thận còn nhỏ, không cần điều trị, chỉ định tái khám sau 03 tháng để theo dõi. Nhưng Tôi muốn điều trị từ lúc nang còn nhỏ. Tôi dùng thuốc điều trị nang thận PyLoNan có được không? Liệu trình điều trị như thế nào? 

Giải đáp từ chuyên gia PyLoNan: Với kích thước 12mm của Chị Nguyễn Thị Bé thì còn rất nhỏ. Tuy nhưng, vị trí xuất hiện nang ở gần dây thần kinh trung ương nên gây ra tình trạng đâm vào dây thần kinh gây đau và tức hông. Với các biểu hiện đau như hiện tại thì Chị nên điều trị nang thận từ sớm, đặc biệt với tình trạng đơn nang và kích thước nhỏ thì việc điều trị sẽ mang lại kết quả rất tốt. Nang thận theo thời gian sẽ to ra và có thể chuyển sang đa nang, vì vậy điều trị nang thận càng sớm càng tốt. 

Kích thước nang thận 12mm cần sử dụng 2 liệu trình – tương đương với 2 tháng. Sau 1 liệu trình các biểu hiện đau, tức hông và lưng sẽ hết, còn kích thước sẽ giảm từ 5 – 7 mm. Như vậy, sử dụng 2 liệu trình thuốc, Chị sẽ điều trị nang thận dứt điểm. 

Bộ đôi thuốc thảo dược điều trị nang thận PyLoNan từ Mỹ

Cập nhật kết quả khách hàng Nguyễn Thị bé sau khi điều trị nang thận. 

Chị tìm trên mạng các thông tin về nang thận và xem được thông tin về bộ đôi điều trị nang thận PyLoNan. Ban đầu chị cũng không tin vào chất lượng của các sản phẩm trên mạng. Nhưng được các chuyên gia giải đáp cụ thể thắc mắc của mình, Chị đã đặt mua trước 01 liệu trình để điều trị. Trong tuần đầu tiên, Chị cảm nhận lưng của mình có bớt đau, đi tiểu cũng nhẹ nhàng hơn. Thật bất ngờ, nang thận của chị đã giảm hết sau một liệu trình điều trị. Bác sĩ thông báo với chị nang của chị còn rất nhỏ và siêu âm không còn thấy nữa.

Chị gọi đến Dược phẩm PyLoRa hỏi có nên sử dụng tiếp liệu trình thứ 2 không và được chuyên gia khuyên không cần sử dụng nữa. Chị rất hài lòng với kết quả hiện tại, chị cũng chia sẻ thêm rằng muốn giới thiệu cho nhiều người khác điều trị nang thận, vì cũng có rất nhiều trường hợp mắc phải nang thận nhưng chưa tìm được phương pháp điều trị thích hợp.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Nang Thận Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoNan Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.