Dược Phẩm PyLoRa – Hành Trình 10 Năm Một Chặng Đường Hình Thành Và Phát Triển

Chia sẻ

Những ngày tháng 4 Sài Gòn như cô nàng đỏng đảnh, bất chợt nắng và cũng bất chợt mưa. Thế nhưng, toàn bộ nhân viên của Dược Phẩm PyLoRa vẫn đang làm việc hết sức hăng say, chúng tôi không cho phép mình ngơi tay. Bởi chúng tôi biết, hằng ngày luôn có những vị khách hàng yêu mến đang đợi chờ chúng tôi.

10 năm với cuộc đời của một con người thật dài, nó là cả một thập kỷ và đối với Dược Phẩm PyLoRa – 10 năm lại là một chặng đường dài hơn nữa với bao chông gai và thử thách. Chặng đường ấy ghi dấu bao thăng trầm, bao thế hệ nhân viên, có người đến, có người đi và có người ở lại. 10 năm qua, Dược Phẩm PyLoRa đã vươn lên trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực Sức khỏe tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đẩy lùi và phòng ngừa bệnh lý với dược thảo từ Mỹ. 

Cảm nhận thành viên PyLoRa: Còn nhớ, lần đầu tiên khi bước vào công ty, có lẽ cũng như những nhân viên khác, tôi không khỏi cảm giác lo lắng, bỡ ngỡ. Thế nhưng, sau một thời gian làm việc và được sự giúp đỡ tận tình chỉ dẫn của các Anh, Chị trong Công ty tôi đã dần làm quen được với công việc của mình.

Và đến ngày hôm nay, Tôi thấy mình thật vinh dự và hạnh phúc khi có cơ hội được xây dựng sự nghiệp tại nơi đây, một tập thể “đã sát cánh bên nhau làm việc như những người bạn, người đồng nghiệp chân thành nhất trên con đường phấn đấu để tìm kiếm thành công cho những ước mơ tương lai”.

Chúng ta đã cảm nhận được những trái tim sôi sục với bầu nhiệt huyết căng đầy, những khối óc bừng sáng và những đôi mắt ánh lửa niềm tin của từng người trong đội ngũ.

Mỗi sáng thức dậy, hãy luôn cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để làm giàu cho cuộc sống để mỗi ngày trôi qua thật sự ý nghĩa. Có lẽ vì vậy, mà 10 năm qua dù không ít khó khăn, chúng tôi vẫn luôn kiên trì, phấn đầu vì mục tiêu không chỉ của riêng mình và còn là mục tiêu cho khách hàng, cho Công ty. Từ một văn phòng nhỏ chỉ vài chục mét vuông. Cho đến bây giờ một văn phòng khang trang đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Từ xuất phát điểm chỉ 2-3 nhân viên, Giám Đốc phải làm toàn bộ các công việc từ tư vấn khách hàng, đóng hàng, ship hàng, chạy quảng cáo, viết content… cho đến hệ thống nhân sự vài chục người có đầy đủ các bộ phận.

10 năm không phải là một cái đích, nó là một cái mốc đánh dấu sự phát triển và xây dựng. Toàn thể nhân viên luôn tự hào là một phần của Dược Phẩm PyLoRa,mang một niềm kiêu hãnh và tự tin khi mình là những mảnh ghép tạo nên bức tranh tổng thể của PyLoRa. Chúng tôi thầm hứa rằng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa, và sẽ có những niềm tự hào lớn hơn nữa khi Công ty đạt mười lăm năm, hai mươi năm và lâu hơn nữa.

Cùng nhìn lại những thành quá mà Dược Phẩm PyLoRa đã đạt được trong suốt 10 năm qua. 

Dược Phẩm PyLoRa đạt Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 

Dược Phẩm PyLoRa chứng nhận Hàng Thật Chính Hãng, Thương Hiệu Độc Quyền

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.