Những Biện Pháp Khắc Phục Tình Trạng Hôi Miệng Tạm Thời.

Chia sẻ

Bạn đang gặp phải tình trạng Hôi Miệng nhưng chưa tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân và đang cảm thấy tự ti, xấu hổ do công việc hằng ngày cần phải tiếp xúc với đồng nghiệp, khách hàng. Hãy cùng nhà thuốc PyLoRa tìm hiểu những biện pháp giúp tình trạng hôi miệng tạm hết đi trong thời gian ngắn khẩn cấp. 

Nhai một số loại thảo mộc

Một số loại thảo mộc như bạc hà, mùi tây, húng quế… có thể cứu nguy bạn trong những tình huống cấp bách. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ là biện pháp tạm thời, có thể khắc phục tình trạng hôi miệng trong thời gian ngắn chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn.

Ăn một quả táo

Táo chứa chất chống Oxy hóa Polyphenol 

Nghe tưởng vô lý nhưng do táo chứa chất chống Oxy hóa Polyphenol nên giúp giảm bớt mùi hôi khó chịu trong miệng của bạn ngay tức thì. Đồng thời, nó cũng giúp làm sạch răng miệng của bạn sau khi ăn. Vì vậy, hãy nhớ mang theo một quả táo khi ra ngoài nếu thường xuyên gặp phải tình trạng hôi miệng này nhé!

Uống nước chanh

Nước chanh giúp tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng

Chanh vốn là loại trái cây rất giàu Axit nên sẽ giúp tiêu diệt mùi hôi và diệt bỏ các vi khuẩn làm sản xuất mùi hôi trong miệng. Bạn có thể thả một lát chanh vào ly nước hoặc vắt nước chanh tươi để uống, mùi hôi khó chịu sẽ dần biến mất.

Dùng xịt khử mùi

Xịt khử mùi

Ngoài những cách đơn giản ở trên, nếu thấy tình trạng hôi miệng quá nghiêm trọng và không thể khắc phục ngay được thì tốt nhất, bạn nên chủ động mang theo một lọ xịt khử mùi hôi miệng khi ra đường. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng hôi miệng hiệu quả và giúp bạn tự tin hơn trước đám đông

Uống nước lọc

Khi miệng của bạn quá khô, vi khuẩn trong khoang miệng sẽ có cơ hội phát triển và trở thành nguyên nhân gây hôi miệng. Lúc này, giải pháp tốt nhất cho bạn là uống một ngụm nước lọc để bổ sung độ ẩm cho khoang miệng, từ đó giúp ngăn ngừa mùi hôi xuất hiện.

Những phương pháp nêu trên chỉ nhằm giúp bạn khác phục mùi hôi trong thời gian ngắn và trong trường hợp khẩn cấp cần thiết chứ không giúp điều trị bệnh một cách triệt để. Để điểu trị bệnh, ngoài các phương pháp nha khoa bạn có thể sử dụng thuốc thảo dược PyLoHoi chính hãng từ Mỹ của công ty dược phẩm PyLoRa để loại bỏ mùi hôi miệng, mang đến hơi thở thơm mát.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Hôi Miệng Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoHoiTừ Mỹ

Nguồn: PyLoHoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.