Vì Sao Người Bị Viêm Xoang Thường Bị Hôi Miệng

Chia sẻ

Theo như chúng ta đã biết có đến 80% người bị hôi miệng liên quan rất nhiều đến vấn đề khoang miệng. Tuy nhiên ngoài vấn đề trên một số trường hợp bị bệnh về đường hô hấp trên cũng khiến người bệnh có hơi thở nặng mùi. Vì sao lại có hiện tượng này xảy ra? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Bị bệnh liên quan đến đường hô hấp trên phải nói đến bệnh viêm xoang. Các triệu chứng rõ ràng nhất của viêm xoang là hắt hơi, chảy mũi, đau đầu…

Khi bị viêm xoang các hốc xoang của người bệnh sẽ bị viêm và sưng phù. Dịch nhầy được tiết ra và cô đặc lại. Thông thường người bệnh có thể tống ra bằng cách khạc nhổ. Tuy nhiên đối với những người bị viêm xoang sàng sau thì dịch nhầy sẽ được đẩy vào đường hô hấp dưới, thẳng xuống dạ dày.

Dịch nhầy này mang nhiều vi khuẩn nuốt xuống gây đau, ngứa rát họng và dẫn đến tình trạng hơi thở có mùi hôi. Theo các chuyên gia cho biết, để tránh tình trạng trên thì không nên nuốt dịch nhầy vào trong mà phải tìm cách khạc ra bên ngoài.

Để cải thiện tình trạng hôi miệng điều đầu tiên không thể bỏ qua đó là vệ sinh răng miệng. Có thể hòa một ít nước chanh và muối vào nước sút miệng hằng ngày sẽ giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn rất tốt. Hạn chế ăn các thực phẩm chiên xào, nặng mùi. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây cho vị chua và ngọt thanh như: Cam, lê, bưởi…

Hôi miệng tác động rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bạn nên có những phương pháp cải thiện tình trạng hôi miệng để có một cuộc sống vui khỏe và tự tin nhất nhé!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Hôi Miệng Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoHoiTừ Mỹ

Nguồn: PyLoHoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.