Vì Sao Uống Bia Rượu Lại Gây Hôi Miệng

Chia sẻ

Rượu bia là một trong những loại thức uống mà nếu quá lạm dụng sẽ tác động rất nhiều đến sức khỏe. Một trong những căn bệnh liên quan đến việc uống nhiều bia rượu đó chính là hôi miệng. Vậy vì sao uống rượu bia lại gây hôi miêng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Khi uống nhiều bia, rượu bạn thường hay có cảm giác khát nước và khô miệng. Đó là do trong rượu bia có chứa nhiều cồn, nó có tính háo nước. Nên khiến miệng bị khô, giảm tiết nước bọt. Khô miệng giúp vi khuẩn gây mùi có điều kiện phát triển mạnh hơn.

Lạm dụng nhiều bia rượu sẽ gây ra các vấn đề về dạ dày như: Viêm loét dạ dày, trào ngược Acid dịch vị, ợ chua, ợ nóng. Đây là những nguyên nhân khiến hơi thở có mùi.

Đồng thời uống nhiều rượu khiến chức năng gan bị suy yếu, nóng gan, gan bị nhiễm độc. Trong khi gan đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong việc chuyển hóa chất béo và đào thải độc tố. Nhưng nếu làm việc không hiệu quả thì độc tố sẽ tích tụ nhiều ở cơ thể trong đó có miệng.

Ngoài ra bia rượu chứa các chất sẽ làm chết đi những lợi khuẩn có trong đường ruột. Sự mất cân bằng trong hệ vi sinh đường ruột sẽ khiến quá trình tiêu hóa bị rối loạn. Rối loạn tiêu hóa là một trong những nguyên nhân khiến hơi thở thường xuyên có mùi khó chịu.

Bạn nên sử dụng bia rượu một cách hợp lý nhất. Một lượng ít bia rượu có thể kích thích tiêu hóa, giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng chúng sẽ tác động rất nhiều đến sức khỏe.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Xem thêm: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Hôi Miệng Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoHoiTừ Mỹ

Nguồn: PyLoHoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.