Có Những Phương Pháp Nào Điều Trị Bệnh Bướu Cổ?

Chia sẻ

Bệnh bướu cổ gần đây có xu hướng gia tăng. Bướu cổ không chỉ gây mất tự tin cho người bệnh mà còn để lại nhiều hậu quả không tốt. Vậy hiện nay có những phương pháp nào điều trị bệnh bướu cổ?

Chữa bướu cổ bằng phóng xạ i-ốt

Bướu cổ là tình trạng tăng sinh tuyến giáp do thiếu hụt i-ốt lâu ngày gây nên. Bệnh bướu cổ có nhiều loại, tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe bệnh nhân các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Chữa bướu cổ bằng phương pháp phóng xạ i-ốt

Bệnh nhân bị bướu cổ sẽ được cho uống i-ốt phóng xạ sau đó i-ốt sẽ theo máu đến tuyến giáp phá hủy các tế bào gây sưng. Phương pháp này hiệu quả tới 90%, trong đó hơn 50% số người bệnh bị bướu cổ giảm kích thước bướu. Tuy nhiên phương pháp này có thể khiến tuyến giáp hoạt động kém hơn nhưng trường hợp đó không nhiều.

Chữa bướu cổ bằng uống thuốc

Nếu bệnh nhân bị suy giáp các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc thay thế hormone tuyến giáp. Các thuốc này có tác dụng làm chậm quá trình giải phóng hormone kích thích tuyến giáp nên làm bướu tuyến giáp thu nhỏ lại. Nếu tuyến giáp bị viêm sẽ sử dụng thuốc aspirin hoặc corticosteroid để điều trị. Tuy nhiên các loại thuốc này sẽ gây tác dụng phụn như nhức đầu, đổ mồ hôi, đau ngực, tim đập nhanh.

Chữa bướu cổ bằng phương pháp phẫu thuật

Khi bướu có kích thích lớn, chèn ép gây khó thở, khó nuốt lúc đó có thể phẫu thuật. Các phương pháp phẫu thuật có thể sử dụng như cắt thùy, cắt giáp 1 phần, cắt giáp toàn phần, cắt eo giáp. Ngoài ra còn có thể chọc hút nước trong bướu.

Như vậy có thể thấy có nhiều phương pháp chữa bệnh bướu cổ. Mỗi phương pháp lại có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó tùy thuộc vào thể trạng, tình hình bệnh bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Nhìn chung bướu cổ dạng lành tính thường ít chỉ định phẫu thuật. Đặc biệt hiện nay các nhà khoa học đã bào chế được thảo dược chữa bệnh bướu cổ hiệu quả mà không cần phẫu thuật gây đau đớn và tốn kém.

Pyloross sản phẩm điều trị bệnh bướu cổ hiệu quả

Plyross sản phẩm điều trị bệnh bướu cổ hiệu quả được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu. Pyloross được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm có tác dụng tăng cường hormone tuyến giáp, tăng i-ốt, làm mềm và đánh tan bướu cổ một cách đơn giản, nhẹ nhàng không cần phẫu thuật. Để hỗ trợ các thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Bệnh bướu cổ có thể điều trị nếu bạn kiên trì và lựa chọn phương pháp phù hợp. Uống PyLoRoss mỗi ngày là cách giúp hỗ trợ điều trị bướu cổ hiệu quả, đơn giản nhất.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Bướu Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRoss Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.