Heavy Mineral – Ngăn Ngừa Rối Loạn Hormone Tuyến Giáp

Chia sẻ

Bệnh suy giáp (nhược giáp, giảm chức năng tuyến giáp) là một dạng bệnh nội tiết, rối loạn chức năng tuyến giáp khiến tuyến giáp không sản sinh đủ Hormone như Thyroxine, T3, T4 cần thiết cho quá trình kiểm soát trao đổi chất trong cơ thể.  

Thuốc thảo dược HEAVY MINERAL BUGLEWEED FORMULA xuất xứ từ Mỹ, giúp người bệnh Suy giáp ngăn ngừa rối loạn Hoocmon tuyến giáp an toàn, hiệu quả.  

Nguồn gốc của thuốc?

Thuốc được điều chế bởi tập đoàn dược Natural Factors

Thuốc thảo dược HEAVY MINERAL BUGLEWEED FORMULA được điều chế bởi tập đoàn Natural Factors, là tập đoàn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất khu vực Bắc Mỹ, được thành lập năm 1950. Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm, mỗi viên thuốc đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng. Các các sản phẩm của Natural Factors được chứng nhận chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ, NHPD (Natural Health Product Directorate), Chứng chỉ cGMP, TGA, GLP, CFIA, QAI…

Thành phần có trong thuốc

Thành phần dược thảo có trong thuốc

Cỏ giáp trạng (Bugleweed Herb): Tác động đến tuyến giáp, ngăn ngừa sự rối loạn hoạt động đến tuyến giáp, ngăn ngừa sự rối loạn hoạt động của Hormone tuyến giáp, giảm mức Hormone tuyến giáp khi tuyến hoạt động quá mức, kích thích Thyroxine.

Rau mùi (Organic Cilantro): Chứa các chất chống Oxy làm giảm nguy cơ mất cân bằng Oxy hóa trong các tế bào – nguyên nhân gây bệnh ung thư, cân bằng Hormone tuyến giáp.

Rễ cây chút chít vàng (Yellow Dock Root): Nhuận tràng, cải thiện táo bón ở bệnh nhân suy giáp, hỗ trợ kháng khuẩn.

Lỗ bình (Lobelia Herb): Chữa trị tuyến giáp hoạt động sai lệch, kiểm soát hoạt động chuyển hóa trong cơ thể và dưỡng nuôi hạch giáp trạng để nó hoạt động hữu hiệu hơn, chữa trị tuyến giáp hoạt động yếu.

Công dụng điều trị Suy giáp của thuốc HEAVY MINERAL BUGLEWEED FORMULA

Công dụng điều trị Suy Giáp

  • Cung cấp chất chống Oxy hóa.
  • Cải thiện tiêu hóa trong cơ thể.
  • Ngăn ngừa sự mất cân bằng Hormone tuyến giáp.
  • Giúp quá trình hoạt động của tuyến giáp.
  • Giúp tuyến giáp không hoạt động quá mức gây suy nhược.

Để được tư vấn về thuốc và đặt hàng bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số điện thoại 0909 045 587 hoặc 0962 158 661.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc PyLoRa để được tư vấn trực tiếp và mua thuốc.

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Suy Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoGiap Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.