PyLoGiap Là Gì ? Thành Phần, Nguồn Gốc Và Công Dụng

Chia sẻ

Mệt mỏi bám lấy dai dẳng, cơ yếu khó hoạt động, cảm lạnh liên hồi, tăng cân không rõ nguyên do, sức khoẻ bị ảnh hưởng, công việc cũng bị giảm sút. Đó chính là những triệu chứng bắt nguồn từ căn bệnh suy giáp.

Suy giáp là căn bệnh phiền toái, khó chữa trị chỉ những bệnh nhân đang mắc phải nó thì mới hiểu được hết những khó khăn phải trải qua khi mang căn bệnh này.

Tôi biết bạn lựa chọn nhiều phương pháp từ đông sang tây y, kể cả trong và ngoài nước, nhưng bệnh không mấy cải thiện. Bạn từng nghĩ đến việc ngưng điều trị, mặc kệ căn bệnh này nhưng sức khoẻ của bạn ngày một bị ăn mòn.

Cuối cùng bạn biết đến bộ đôi thuốc thảo dược PyLoGiap điều trị suy giáp của Dược phẩm PyLoRa, do sử dụng quá nhiều phương pháp điều trị nhưng không hiệu quả nên Tôi biết bạn mất niềm tin vào các sản phẩm.

Bạn cũng đừng quá lo Tôi sẽ lấy lại niềm tin cho bạn về bộ đôi thuốc thảo dược PyLoGiap thông qua bài viết này. Tôi sẽ cho bạn biết được nguồn gốc, xuất xứ, thành phần và công dụng của từng loại thảo dược trong bộ đôi này để bạn có thể an tâm tin tưởng để điều trị căn bệnh của mình.

Và trước tiên hãy cùng Tôi tìm hiểu xem bộ thuốc thảo dược này có nguồn gốc từ đâu nhé!

Bộ đôi thuốc thảo dược PyLoGiap gồm 2 sản phẩm: Thyroid Health Formula và Heavy Mineral Bugleweed được bào chế bởi tập đoàn Natural Factors một tập đoàn lớn nhất tại Bắc Mỹ, chuyên về các sản phẩm bào chế từ thảo dược từ thiên nhiên.

Tập đoàn Natural Factors được thành lập từ những năm 1950 và với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học, tập đoàn đã cho ra mắt hơn 1000 loại sản phẩm và được lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng thảo dược.

Mỗi sản phẩm của Natural Factors luôn được đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm, vì các sản phẩm này bào chế theo công nghệ tân tiến với quy trình kiểm soát một cách chặt chẽ, khắt khe và hàng 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến.

Điều đặc biệt ở đây chính là hoạt động của tập đoàn vì tập đoàn hoạt động một cách độc lập theo hình thức tự cung tự cấp, tức nghĩa tự gieo trồng và đưa ra sản phẩm hình thành một hệ thống khép kín.

Để hình thành hệ thống khép kín đó cũng một phần do thiên nhiên ban tặng, bạn cũng biết đó để gieo trồng một loại thực vật phát triển vượt bậc phải phụ thuộc vào đất trồng và đây cũng chính là lợi thế của trang trại.

Đất Trồng: Trang trại của Natural Factors nằm tại thung lũng phù sa giữa hồ Otter và Hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, British Columbia.

Vùng đất được hình thành trong hàng thiên niên kỷ bởi vì nước hồ Otter liên tục bị ngập trong thung lũng. Những trận lụt này đã tích tụ một lượng lớn chất hữu cơ lên đất. Đất phù sa bồi cực kỳ màu mỡ ở độ sâu hai mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH của đất.

Đất đai chỉ là một phần quan trọng nhưng có một yếu tố quan trọng không kém đó là việc lựa chọn giống, khi giống lựa chọn không đúng có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm cho ra.

Chọn Giống: Việc kiểm soát hoàn toàn việc lựa chọn giống là thế mạnh của trang trại. Natural Factors đảm bảo chọn đúng “loài” không lai, hạt không biến đổi Gen GMO và hữu cơ. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng cây giống tự nhiên và khỏe mạnh, vì cây con khoẻ mạnh là cây trưởng thành khỏe mạnh.

Tiếp sau đó là khâu thu hoạch cũng quan trọng không kém vì nếu thu hoạch không đúng thời điểm có thể dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, chính vì vậy cần kiểm soát thu hoạch một cách tốt nhất.

Kiểm Soát Thu Hoạch: Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát thu hoạch là điều rất quan trọng. Thu hoạch phải đúng thời điểm, đúng độ chín của cây để có thể mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, việc thu hoạch lựa chọn bằng tay là phương pháp tốt nhất vì phương pháp này giúp nhận dạng được những sản phẩm đã đủ tiêu chí tránh ảnh hưởng so với những thành phẩm còn lại. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

Công Nghệ Kỹ Thuật

Ngoài trang trại Natural Factors còn sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật tương đối lớn. Tập đoàn sở hữu hàng ngàn héc ta trên chín địa điểm ở Bắc Mỹ, văn phòng nhà ở, cơ sở sản xuất và sản xuất, phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối và kho bãi rộng lớn. Trụ sở chính ở Coquitlam, British Columbia. Văn phòng ở Mỹ nằm ở Monroe, Washington.

Natural Factors là một trong những công ty dược phẩm duy nhất có trang trại hữu cơ riêng, khai thác, đóng gói và các cơ sở sản xuất riêng.

Natural Factors có các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu và một mạng lưới rộng lớn các đối tác học thuật, khoa học và bán lẻ. Trong 50 năm qua, khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm Natural Factors. Sự tin tưởng đó được xây dựng dựa trên sự cống hiến của tập đoàn để xây dựng các sản phẩm an toàn và hiệu quả và sản xuất chúng theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, mỗi ngày.

Bên Thứ Ba Xác Minh Và Xác Nhận Sản Phẩm

Natural Factors đã chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, chẳng hạn như phân tích thời gian thực PCR (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi Gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác.

ISURA là sự đảm bảo các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen GMO, an toàn, tinh khiết, và có hiệu quả.

Liên Kết Với Cộng Đồng

Ngoài chuyên môn về khoa học, Natural Factors tham khảo ý kiến của các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Nhiều người trong số họ đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới, các thủ tục hoặc các phương pháp thử nghiệm an toàn, hiệu quả. Natural Factors liên kết với các trường đại học khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như: BASTYR USA, GRAZ, SYDNEY AUSTRALIA.

Đến đây bạn cũng thấy rằng một quá trình bào chế nên thuốc thảo dược không hề đơn giản, để tạo ra sản phẩm vượt trội cho người tiêu dùng. Hãy cùng Tôi đến tìm hiểu sâu hơn từng thành phần thảo dược cũng như quá trình sản xuất nên bộ đôi thuốc thảo dược PyLoGiap chuyên điều trị bệnh suy giáp như thế nào nhé!

Đầu tiên tìm hiểu xem thành phần có trong thuốc thảo dược Heavy Mineral Bugleweed gồm có: Bugleweed Herb (Cỏ giáp trạng), Yellow Dock Root (Rễ cây chút chít vàng), Cilantro (Rau mùi), Lobelia Herb (Cây lỗ bình).

Cỏ Giáp Trạng (BUGLEWEED HERB)

Cỏ giáp trạng (Bugleweed Herb) đây là 1 loại thực vật được tìm thấy ở phía Đông và Trung Tây Hoa Kỳ, chúng là loại thảo mộc lâu năm có chiều cao lên đến 1 m.

Loại thảo dược này thích hợp trồng ở mọi loại đất nhưng vẫn tốt nhất là những nơi đất ẩm ướt, chúng thích nắng hoặc bóng 1 phần.
Có thể trồng chúng bằng 2 cách: Gieo hạt và tách chiết rễ.

Thông thường chúng Tôi sẽ chọn cách gieo hạt vì gieo hạt tỷ lệ cây con phát triển cao hơn và số lượng nhiều hơn, nhưng gieo hạt sẽ khó khăn hơn nhiều so với quá trình tách chiết rễ. Vì loại thảo dược này cực kỳ sợ lạnh và gió lớn nên rất khó tồn tại ở giai đoạn cây con, để có được cây trưởng thành chúng Tôi phải trải qua từng giai đoạn.

Đầu tiên lựa chọn giống và đem gieo, phải sử dụng đất xốp và ẩm để gieo hạt, gieo hạt sâu 2 cm và cách nhau 6 cm và đặt chúng trong phòng kín cách gió nhưng vẫn phải đảm bảo chúng được chiếu nắng trực tiếp hoặc nắng 1 phần để chúng phát triển tốt, đến khi cây đã phát triển tầm 2 cm thì lúc này cây cần nhiều ẩm, giai đoạn này cần phun sương cho cây con, khoảng 5 tiếng phun sương 1 lần để chúng hấp thụ nước.

Đến khi cây con đã phát triển lúc này chúng Tôi sẽ bắt đầu sử dụng thủ công lựa chọn những cây con to hơn trồng chung và những cây con vẫn còn nhỏ trồng chung để dễ dàng kiểm soát sự sinh trưởng của chúng.

Ở giai đoạn này chúng cần nhiều chất dinh dưỡng, chúng Tôi dùng phân hữu cơ cung cấp cho chúng, ở vườn ươm cây to hơn sẽ dùng liều lượng ít hơn và vẫn phải giữ ẩm bằng cách phun sương.

Lúc này thảo dược sẽ bắt đầu phát triển vượt bậc, vào thời điểm thích hợp thu hoạch là giữa cuối tháng hè hoa bắt đầu nở, cây cũng đã cao, vì loại thảo dược này chỉ dùng phần thân không dùng rễ nên thường thu hoạch chỉ cắt ở mức mặt đất và giữ nguyên hệ thống rễ để lại cho mùa sau. Chúng Tôi thu hoạch bằng tay chỉ lựa chọn những cây to bằng nhau và hoa đã nở gần hết.

Loại cây này thích hợp thu hoạch vào thời điểm chiều sương mai và chỉ thu hoạch vừa đủ không quá nhiều tránh trường hợp bị dập nát.

Sau khi thu hoạch chúng Tôi sẽ nhanh chóng đem rửa chúng và loại bỏ những vật chất lạ, chúng Tôi luôn sử dụng những gì thiên nhiên nhất đối với từng loại thảo dược.

Đặc biệt đối với loại thảo dược cỏ giáp trạng này sẽ được phơi dưới ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và đảo trộn liên tục để chúng khô đều nhưng phải đảo trộn bằng tay một cách nhẹ nhàng tránh trường hợp lá quá khô và rụng.

Cỏ giáp trạng này thật sự hữu ích cho bệnh nhân mắc bệnh về tuyến giáp, giúp ổn định cân bằng Hormone tuyến giáp, cung cấp chất chống Oxy hoá, phục hồi tuyến giáp.

Rau Mùi (ORGANIC CILANTRO)

Rau mùi (Organic Cilantro) là loại thảo dược có nguồn gốc từ Địa Trung Hải miền Nam nước Ý, Algeria và Tunisia. Là loại cây sống 2 năm, cao 0,2 – 0,8 m, rễ phát triển thành củ hình trụ, đầu hình nón. Thân có rễ dọc, lá bóng có cuống dài thường hình 3 cạnh, mép có răng cưa.

Giống rau mùi này sẽ được chúng Tôi lựa chọn bằng tay chỉ chọn những hạt to tròn, loại bỏ những hạt lép và bắt đầu tiến hành ủ hạt, ngâm trong nước từ 25 – 28 giờ rồi đem ra để khô, làm cách này sẽ tăng cơ hội nảy mầm cho chúng.

Bây giờ phải tiến hành chuẩn bị đất trộn phân hữu cơ và làm xốp đất, đo độ pH hơi Acid từ 6,2 – 6,8 để tiếp tục gieo hạt. Chúng Tôi sẽ bắt đầu đặt hạt xuống khoảng 2 cm và trải một lớp đất mỏng lên, tiếp tục sẽ cung cấp nước cho chúng.

Chúng Tôi sẽ quan sát quá trình nảy mầm của chúng qua từng ngày để biết cách điều chỉnh chất dinh dưỡng cho chúng. Đến hạt nảy mầm khoảng tầm 2 cm cần đem trồng ra những mảnh đất đã chuẩn bị trước đó.

Cây con phát triển do tính chất không thích thời tiết nắng nóng nên chúng Tôi thường hay giữ cho nó mát mẻ nhất có thể, chẳng hạn như phun sương hoặc che nắng, đặc biệt nơi trồng chúng Tôi sẽ chọn những nơi để cây có thể đón ánh nắng vào buổi sáng hoặc chiều muộn nhưng được che vào lúc trời đứng bóng.

Khoảng độ 40 ngày cây đã phát triển to và đủ đến 8 -10 lá thì sẽ thu hoạch cây, thu hoạch vào lúc sáng sớm từ 5 – 6 giờ vì để giữ độ tươi của chúng. Loại rau mùi này đều được chúng Tôi thu hoạch bằng tay vì chúng dễ dập nát, đồng thời việc thu hoạch bằng tay còn giúp chúng Tôi lựa chọn ra được những cây to và chừa lại những cây nhỏ vì chưa đạt tiêu chuẩn thu hoạch.

Những loại thảo dược này chỉ sử dụng phần thân nên sau khi thu hoạch thường loại bỏ phần rễ và hầu hết sẽ dài khoảng 6 – 12 cm. Chúng Tôi sẽ đưa chúng về trang trại ngâm ngay vào nước vì để giữ độ tươi của chúng cũng đồng thời loại bỏ đất và bụi bẩn, nhưng quá trình này cũng phải nhẹ nhàng vì chúng dễ bị dập nát và mất hoạt tính.

Rau mùi bản chất của chúng chứa nhiều chất chống Oxy hoá mạnh mẽ tốt cho tuyến giáp, cân bằng lại hệ miễn dịch cho tuyến giáp.

Cây Lỗ Bình (LOBELIA HERB)

Cây lỗ bình (Lobelia Herb) là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Ấn Độ hữu ích trong y học, cây có hoa phát triển chậm và hầu hết các loại trưởng thành cao khoảng 3 – 5 cm.

Loại cây này được trồng bằng cách gieo hạt, để có kết quả nảy mầm của chúng, chúng Tôi thường làm lạnh trước để tạo ra sự giả ngủ đông, để làm được việc này chúng Tôi làm bằng cách thêm đất trồng đã được vô trùng cho vào túi nhựa nhỏ rồi cho hạt vào túi đặt trong tủ lạnh khoảng 3 tháng.

Sau khi đủ thời gian 3 tháng hạt giả ngủ đông sẽ được chúng Tôi trải trên đất, bởi vì loại thảo dược này không cần tránh ánh sáng vì thế các hạt đã ngủ đông cần ánh sáng để nảy mầm. Nên chúng Tôi sẽ trải đều hạt trên mặt đất và tưới nước nhưng không tưới quá nhiều vì dễ làm hạt hỏng, tiếp theo chúng Tôi sẽ đặt chúng trong khu vực ấm áp có ánh sáng.

Hạt sẽ bắt đầu nảy mầm trong vòng 2 – 3 tuần và đạt chiều cao từ 2 –  3 cm lúc này được xem là lúc cây đã vượt ra khỏi ngưỡng nguy hiểm. Chúng Tôi sẽ mang chúng ra vườn trồng cách nhau 4 – 6 cm, giữ chúng ở nhiệt độ mát và đất hơi ẩm, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đến khi cây ra hoa và nở rộ lúc này là lúc thu hoạch cần thiết, vì loại thảo dược này chỉ dùng thân nên chúng Tôi sẽ chỉ cắt vừa ở mức mặt đất. Sau đó chúng sẽ được đi phơi khô, phơi khoảng độ từ 5 – 6 ngày đến khi đã khô hoàn toàn thì đem đi bảo quản dùng để bào chế thảo dược.

Thành phần trong cây lỗ bình có tác dụng tốt chữa trị tuyến giáp hoạt động sai lệch, kiểm soát hoạt động chuyển hoá trong cơ thể, chữa trị tuyến giáp hoạt động yếu, nuôi dưỡng  hạch giáp trạng.

Rễ Cây Chút Chít Vàng (YELLOW DOCK ROOT)

Rễ cây chút chít vàng là một loài cây thân thảo sống lâu năm, mọc rất phổ biến tại khu vực của Châu Âu và nó cũng được trồng làm một loại rau ăn lá. Nó là một loại cây thân mảnh cao khoảng 60 cm, với thân và lá chứa nhiều nước.

Loại cây chút chít này dễ thích nghi với những thời tiết khắc nghiệt nhất, giống này đã được chúng Tôi khai thác và lưu giữ. Thông thường để trồng được loại thảo dược này chúng Tôi cần phải dùng rễ của chúng.

Chúng Tôi sẽ mang các rễ ủ ấm trong vải và một lớp đất, tạo môi trường ấm nhất cho chúng để đánh thức chúng. Sau 1 tuần ủ ấm, mang chúng ra mảnh đất đã được đánh tơi xốp, đào sâu khoảng hơn 3 cm, cho phân hữu cơ vào giâm chúng xuống lấp cả rễ tránh để rễ ngoi lên vì nếu hấp thụ quá nhiều nước chúng dễ bị úng. Sau đó phun sương một lớp nhẹ lên bề mặt đất.

Khoảng từ độ 1 tháng quan sát cây sẽ từ từ hình thành đâm từ rễ lên, giai đoạn này chúng cần nhiều chất dinh dưỡng nên sẽ được bón nhiều phân hơn. Bởi vì chúng dễ sống ở những nơi thời tiết khắc nghiệt nên chúng Tôi sẽ không cần chăm sóc tốt cho chúng, để chúng tự hình thành. Sau đó những thảo dược này sẽ hình thành thêm rất nhiều cây con khác và đến khi lá đã to cây cao hơn 50 cm thì có thể thu hoạch.

Đối với loại thảo dược này thường thu hoạch vào khoảng thời gian độ từ tháng 7 – 9 và tận dụng phần rễ để làm thuốc vì thành phần trong rễ cây tốt thích hợp để điều trị bệnh nhất là bệnh về tuyến giáp.

Để thu hoạch tốt chúng Tôi thu hoạch bằng tay lựa chọn những cây to để đào lên chúng lên và để lại những cây nhỏ đến khi chúng phát triển đồng đều thì mới thu hoạch. Sau đó sẽ loại bỏ phần thân cây để dùng vào những mục đích khác còn về rễ sẽ được giữ lại mang đi làm sạch loại bỏ đất.

Loại rễ này bản thân chứa nhiều nước để tách được dược tính chúng Tôi thường cho tất cả chúng vào máy ly tâm, lọc bỏ xác và dùng các phản ứng hoá học để trích ly chúng ra. Công đoạn này thường rất tốn công và một lần thu hoạch số lượng không nhiều vì chúng khó có thể lưu giữ được cả về mặt bên ngoài lẫn dược tính của chúng.

Thông thường rễ cây chút chít vàng thường giúp những người bị suy giáp cải thiện tình trạng táo bón, cung cấp chất chống Oxy hoá giúp kháng khuẩn.

Đối với thuốc thảo dược Thyroid Health Formula sẽ gồm 7 thành phần: Sâm Ấn Độ (Ashwagandha), Đồng (Copper), Mangan, L-Tyrosine, Cây một dược (Guggul), Iodine, Vitamin B5 (Acid Pantotheic).

Sâm Ấn Độ ( ASHWAGANDHA)

Sâm Ấn Độ được biết đến với tên gọi là Withania Somnifera là một thành viên của họ Solanaceae. Rễ và lá của cây thường được sử dụng cho các đặc tính dược phẩm của chúng, do có mặt của các hợp chất Lacton Steroid có tác dụng tốt cho cơ thể.

Loại cây này là một cây bụi nhỏ, thân gỗ, cây trung bình cao khoảng 0,6 m mọc tại khu vực Ấn Độ, Châu Phi. Do phân bố rộng rãi nên đặc điểm hình thái và y học ở từng địa phương cũng khác nhau, đặc biệt có dược tính tốt nhất là sinh trưởng ở những nơi khu vực Ấn Độ và núi Himalaya. Cây có quả màu đỏ sáng, do có nhiều công dụng tốt nên thường được gọi là “Sâm”.

Sâm Ấn Độ được chúng Tôi nhân giống từ hạt, thời điểm gieo hạt phải bắt đầu vào mùa mưa và điều kiện nhiệt độ nóng ẩm từ 25 – 35 độ C vì nó là một cây chịu hạn và phát triển trong đất khô khi đã trưởng thành, gieo hạt giống cây trồng sâu 2 cm và cách nhau 10 cm, hạt giống sẽ nảy mầm trong vòng hai tuần. Nên tưới nước cho cây trong khi trồng, tiếp sau đó chúng Tôi sẽ phải cách ly các cây yếu sau một tháng trồng, khoảng cách giữa các cây từ 50 – 60 cm.

Sâm ở đây được chúng Tôi trồng nơi khô và nắng, nhưng phải thoát thoát nước tốt mức độ pH cần khoảng 7,5 – 8, trung tính đến kiềm nhẹ. Luôn phải giữ đất có độ ẩm thích hợp nhưng không ngập úng vì sâm không ưa môi trường nước.

Chúng Tôi bắt đầu quan sát quá trình hình thành và phát triển của cây đồng thời bón phân đúng chu kỳ. Trong khoảng 150 – 180 ngày hoa, quả sẽ bắt đầu hình thành và lá bắt đầu khô đi thì đây chính là lúc thích hợp để thu hoạch. Chúng Tôi sẽ phải chuẩn bị những dụng cụ nhỏ và đào xới 1 cách cẩn thận tránh bị xén vào củ sâm mất đi dược tính, để thu hoạch tốt chúng Tôi sẽ làm ẩm đất trước khi thu hoạch.

Sau khi thu hoạch xong sẽ tiến hành cắt phần rễ tách ra khỏi cây trồng. Các rễ được rửa, làm sạch và cắt thành từng miếng nhỏ 7-10 cm đem phơi khô dưới ánh mặt trời. Quả cũng sẽ được chúng Tôi tách ra từ cây trồng, sấy khô và nghiền nát để lấy hạt mục đích gieo cho mùa sau.

Công dụng của Sâm Ấn Độ tăng kích thích tuyến giáp và tăng bài tiết các Hormone tuyến giáp, cải thiện đáng kể chức năng của tuyến giáp.

Vitamin B5 (ACID PANTOTHEIC)

Vitamin B5 hay còn gọi là Acid Pantotheic được RJ Williams phát hiện vào năm 1933 và sau đó đã được tìm thấy ở dạng Vitamin có công thức hoá học là C9H17NO5.

Vitamin B5 có trong một nhóm tám Vitamin B là cần thiết, đây là loại Vitamin tan trong nước. Nó có rất nhiều trong tự nhiên, trong thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày như ngũ cốc, lạc, các loại đậu, đỗ, các loại nấm, thịt gia súc, gia cầm, quả hạnh nhân, bắp cải, bông cải xanh, men bia và hoa quả…

Ở đây chúng Tôi sẽ tận dụng những nguồn thực phẩm này để trích ly Vitamin B5, bản chất của Vitamin B5 dễ mất đi khi nhiệt độ cao nên trong quá trình trích ly chúng bằng công nghệ ly tâm chúng Tôi phải đảm bảo rằng nhiệt độ thích hợp, tránh ma sát quá nhiều làm biến chất và mất đi hàm lượng Vitamin quý.

Sau khi dùng công nghệ ly tâm chúng Tôi còn phải dùng phản những ứng hoá học một cách cẩn thận để lấy được thành phần Vitamin trong hợp chất đã trích ly.

Vitamin B5 thật sự là một dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta chẳng hạn như giúp cơ quan biểu bì phát triển, tổng hợp Protein, giúp tăng nồng độ hồng cầu, giảm nguy cơ thiếu sắt và giúp gan chuyển hoá chất độc hại.

Đối với sản phẩm của chúng Tôi, Vitamin B5 sẽ giúp cung cấp một lượng lớn chất chống Oxy hoá tăng cường hệ miễn dịch tốt cho tuyến giáp, giảm được tình trạng rụng tóc ở bệnh nhân có vấn đề về tuyến giáp, giúp cho tuyến giáp hoạt động một cách trơn tru hơn.

Copper, ManGan

Copper và Magan là 2 khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cụ thể là:

– Đồng đóng vai trò chuyển hoá sắt trong cơ thể, tạo ra tế bào hồng cầu, tham gia vào quá trình tạo năng lượng, giúp cơ thể sản xuất Collagen tốt cho da, xương, sụn,… Copper còn cung cấp chất chống Oxy hoá giúp tuyến giáp kháng lại những vi khuẩn gây viêm nhiễm và giúp điều trị được các tế bào ung thư.

– Magan hỗ trợ quá trình tiêu hoá, thúc đẩy tổng hợp Protein, tạo huyết cầu cho tuỷ xương, duy trì sự hoạt động của tim, ổn định hệ thần kinh,… Đặc biệt hơn Mangan giúp kích thích tuyến giáp sản xuất Hormone Thyroxine và đây là loại Hormone quan trọng điều hoà cơ thể, yếu tố quyết định ở những bệnh nhân suy giáp.

Với mong muốn đặt sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu chúng Tôi luôn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất mà an toàn. Đặc biệt sau nhiều năm nghiên cứu chúng Tôi biết được Mangan, Copper có thể được tổng hợp từ các loại hạt hoặc ngũ cốc thô. Việc lựa chọn những gì từ “tự nhiên” là những gì mà chúng Tôi muốn hướng đến.

Tận dụng những thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến chúng Tôi tách chiết được 2 loại khoáng chất này và tiến hành những phản ứng hoá học loại bỏ những thành phần không cần thiết.

Cây Một Dược (GUGGUL)

Guggul là tên phổ biến nhất của một loại cây dược liệu nhỏ Commiphora Mukul, được tìm thấy nhiều nhất ở Tiểu Lục địa Ấn Độ.

Cây một dược thường được trồng ở những đồi núi, nó thích hợp với mọi loại đất nhưng thích đất cứng, ấm. Nó là một loại cây trồng chịu hạn tốt, thích hợp với đất cát có độ pH dao động từ 7,5 đến 9,0 vẫn tồn tại tốt trong những môi trường đất nghèo.

Chúng Tôi nghiên cứu được loại cây này trồng bằng 2 cách: Gieo hạt và tách chiết cành.

– Đối với gieo trồng bằng hạt giống, đây là nguồn trồng chủ yếu trong tự nhiên, tháng 4 – tháng 5 hạt giống này ít nảy mầm so với những hạt giống từ tháng 7 đến tháng 9, vào mùa mưa tạo điều kiện thuận lợi cho sự nảy mầm của hạt.

– Ở đây chúng Tôi chọn cách gieo trồng bằng tách chiết cành, vì cơ hội sinh trưởng chúng sẽ cao hơn và dễ dàng hơn. Giống này sẽ được trồng vào tháng 6, cắt cành độ khoảng 30 cm và giâm chúng ở độ sâu 15 cm, phải giữ cho ẩm đất thích hợp để rễ phát triển tốt hơn, sự bắt rễ bắt đầu sau 21 ngày.

Và chúng Tôi sẽ bắt đầu điều chỉnh lượng nước khi cây đã bắt rễ, vì giống cây này đòi hỏi ít nước vào mùa đông càng phải tăng cường lượng nước đủ cho chúng. Vào mùa hè, lúc cây đã trưởng thành, tưới cây mỗi ngày từ 2 – 3 lần, nhất khi vào mùa mưa cỏ dại xuất hiện nhiều ăn hết chất dinh dưỡng nên chúng Tôi phải làm cỏ vào tháng 9 và tháng 12.

Tiếp tục chăm sóc cây bằng cách tỉa cành và thực hiện tỉa từ 2 – 4 cành, đến khi cây có chiều cao từ 3 – 5cm, nhánh cây dài 3 – 4 cm, thì lúc này thân cây đã sẵn sàng cho việc khai thác, nếu theo dự tính của chúng Tôi sẽ rơi vào khoảng thu từ tháng 12 đến tháng 2.

Để khai thác Guggul chúng Tôi sẽ phải cắt cẩn thận trên thân cây hình tam giác không vượt quá độ dày của vỏ vì dễ ảnh hưởng đến dòng chảy của Guggul, khi tiếp xúc với không khí Guggul sẽ được cô đọng lại tại vết cắt và luồng nhựa này có thể bắt đầu từ 3 đến 7 ngày, ngừng thu hoạch trong vòng 15 –  20 ngày tiếp theo.

Thành phần Guggul này có tác dụng chống viêm nhiễm, tăng mức độ tiết Hormone tuyến giáp, cải thiện và ổn định hàm lượng Hormone tuyến giáp.

IODINE

I-ốt là một vi chất, mà tự cơ thể chúng ta không tổng hợp được, nên cần phải bổ sung thường xuyên, lâu dài qua đường ăn uống. Iodine tồn tại trong rất nhiều trong thực phẩm nhưng điển hình là muối I-ốt, rong biển và nhiều loại thực phẩm khác.

 

I-ốt là một vi chất, mà tự cơ thể chúng ta không tổng hợp được, nên cần phải bổ sung thường xuyên, lâu dài qua đường ăn uống. Iodine tồn tại trong rất nhiều trong thực phẩm nhưng điển hình là muối I-ốt và rong biển. Ở đây chúng Tôi sử dụng nguồn I-ốt từ rong biển vì sự an toàn và hữu cơ.

Để lấy được nguồn I-ốt trong rong biển chúng Tôi cần một quá trình đi tìm rong biển từ tự nhiên, phải đến những vùng đại dương nước nông và đợi lúc thuỷ triều đã rút chúng Tôi phân biệt những loại rong biển có lợi và thích hợp cho quá trình bào chế.

Sau khi đã cắt được những loại rong biển, chúng Tôi tiến hành quá trình ngâm chúng để loại bỏ bớt độ mặn và bụi bẩn, tiếp tục sẽ phơi chúng trực tiếp bằng ánh nắng mặt trời. Khi vào những lúc trời không nắng không đủ nhiệt độ chúng Tôi phải tạo ra nhiệt bằng cách nung lò và phơi chúng lên, nhưng phải điều chỉnh nhiệt không quá cao vì dễ bị biến chất.

Tuyến giáp sử dụng I-ốt để sản xuất ra các Hormone Thyroid, loại Hormone chịu trách nhiệm nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể, bao gồm: Thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

L-TYROSINE

L-Tyrosine cũng được biết đến bằng tên hóa học của 4-Hydroxyphenylalanine. Đây là một trong những 22 loại Acid Amin được sử dụng bởi các tế bào của cơ thể con người để tổng hợp Protein. L-Tyrosine được tìm thấy trong rất nhiều loại thực phẩm như: Rong biển, lòng trắng trứng, pho mát, cá hồi, rau Bina, chuối,…

L-Tyrosine đóng vai trò như một tiền chất thần kinh quan trọng hệ thống, giữ vai trò trong sản xuất và tổng hợp các hóa chất bổ sung và kích thích tố như Melanin. 

L-Tyrosine cũng hỗ trợ các hoạt động của cơ quan có trách nhiệm thực hiện và quy định của kích thích tố trong cơ thể, chẳng hạn như tuyến thượng thận, tuyến yên và các tuyến giáp. Nó tham gia vào việc xây dựng cấu trúc của hầu như tất cả Protein trong cơ thể.

Trong sản phẩm này L-Tyrosine đóng vai trò giúp đỡ chức năng tuyến giáp, bổ sung hàm lượng Protein thiếu hụt ở bệnh nhân tuyến giáp.

Biết được những chức năng quan trọng của L-Tyrosine và nguồn cung cấp từ tự nhiên, chúng Tôi nghiên cứu thực hiện một chuỗi các phản ứng hoá học và chuyển hoá bằng những thiết bị hiện đại đang được trang bị tại Natural Factors.

Muốn thu được L-Tyrosine chúng Tôi cần phải điều chỉnh chính xác nhiệt độ và thời gian để sản sinh được chúng, tránh việc hoạt chất này bị biến đổi.

Chuẩn bị được nguyên liệu là cả quá trình dài, tiếp sau đó chúng ta sẽ đến quá trình bào chế thảo dược, đây được xem là sự khác biệt lớn nhất của bộ đôi PyLoGiap so với các sản phẩm điều trị suy giáp trên thị trường hiện nay. Tận dụng những thiết bị kỹ thuật tiên tiến, Quá trình bào chế của chúng Tôi phải thực hiện qua 4 công đoạn.

1. Công Nghệ NaNo

Tất cả thảo dược đã được qua công đoạn sơ chế được chúng Tôi đưa ngay đến nhà máy và cho vào thiết bị nghiền nhỏ bằng công nghệ mô phỏng sinh học, các hoạt chất được đưa về dạng nhỏ đến kích cỡ Nano mét. Ở kích thước này, hoạt chất được hấp thu tối đa, được bảo vệ bởi tác nhân bên ngoài và bên trong cơ thể, được nhả từ từ vào trong máu, được đưa vào đúng mục đích điều trị bệnh.

2. Phối Trộn

Sau khi đã được nghiền nhỏ bằng công nghệ Nano chúng sẽ được đưa vào thiết bị phối trộn tân tiến và phối trộn một cách cẩn thận với tần suất thích hợp.

3. Đóng Viên

Tất cả nguyên liệu đã được phối trộn đều sẽ được đóng viên một cách thích hợp tuỳ theo trạng thái hỗn hợp ở dạng rắn hoặc lỏng.

Cần phải đóng viên ngay vì tránh trường hợp những hoạt chất này bị biến đổi khi tiếp xúc với không khí.

4. Đóng Hộp Và Kiểm Định

Sau đó chúng sẽ được đóng hộp một cách cẩn thận và in nhãn trên từng hộp một cách chính xác. Cuối cùng sẽ đưa từng lô sản phẩm đến Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành sản phẩm.

Chính sự khó khăn từ quá trình thu hoạch cũng như bào chế ra được sản phẩm nên mỗi năm Natural Factors chỉ sản xuất được 5000 bộ mỗi năm. Trong mỗi bộ đội thuốc thảo dược PyLoGiap từ Mỹ đều chứa những thành phần thảo dược thiên nhiên quý và được chiết xuất theo tiêu chuẩn, công nghệ tân tiến của Mỹ. Chúng Tôi luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất, đặc biệt nhất cho tất cả bệnh nhân mắc bệnh suy giáp có một phương pháp chữa trị an toàn và hiệu quả.

Bạn cũng đã thấy rõ sự khác biệt của bộ đôi thuốc thảo dược PyLoGiap, với bộ đôi này Tôi cam đoan bạn sẽ lấy lại được cho mình một tuyến giáp khoẻ mạnh, an tâm sống khoẻ với bệnh, đánh đuổi triệu chứng suy giáp, thay thế tất cả phương pháp hiện tại.

Tôi cam kết bạn sẽ hài lòng và ổn định tốt bệnh suy giáp của mình chỉ sau 1 phác đồ. Hãy nhanh chóng gọi đến 0909 045 587 – 0962 158 661 để được chuyên gia tư vấn rõ hơn bạn nhé!

Xem thêm: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Suy Giáp Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoGiap Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.