Tác Dụng Phụ Của Các Phương Pháp Điều Trị Viêm Xoang Hiện Nay

Chia sẻ

Hầu như tất cả các phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay là điều trị viêm xoang theo Tây y. Nhưng không phải lúc nào sử dụng thuốc Tây cũng tốt. Ngoài việc chữa bệnh, thuốc Tây còn có những tác dụng phụ đi kèm , mà trong đó biểu hiện dễ gặp nhất đó chính là gây nóng cơ thể. Để hiểu biết hơn về tác dụng phụ của thuốc Tây trong điều trị viêm xoang mời bạn cùng tham khảo bài viết này nhé !

Thuốc thông mũi: Các loại thuốc này bao gồm thuốc viên và thuốc xịt. Những loại thuốc này chỉ nên sử dụng trong một hai ngày không nên sử dụng lâu hơn. Nguyên nhân là thuốc được dùng lâu sẽ làm giảm tính đàn hồi mạch máu trong niêm mạc, tăng độ chai lỳ, làm hư màng nhầy gây giãn mạch khiến sưng phù nề trở lại.

Thuốc giảm đau: Loại thuốc giảm đau như Aspirin, Ibuprofen hoặc Acetaminophen có tác dụng làm giảm cơn đau nhanh chóng. Nhưng những tác dụng phụ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu đường ruột. Thuốc chống chỉ định cho những người mẫn cảm, không dùng cho người mang thai và cho con bú.

Thuốc kháng sinh: Các thuốc kháng sinh dùng để điều trị bệnh viêm xoang mãn tính do vi khuẩn bao gồm Amoxicillin, Doxycycline hoặc thuốc kết hợp Trimethoprim – Sulfamethoxazole. Khi dùng thuốc cần lưu ý tới một số tác dụng không mong muốn có thể xảy ra, thường gặp như ngoại ban. Về tiêu hóa người dùng thấy hiện tượng buồn nôn, nôn, đau thượng vị, tiêu chảy (ở người lớn, tỷ lệ cao hơn ở trẻ em và người cao tuổi)…

Nhận thấy được những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các loại thuốc Tây hiện nay. PyLoRa tìm tòi và giới thiệu đến bạn giải pháp điều trị viêm xoang từ thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả từ Mỹ. Bộ đôi thảo dược PYLOSI chuyên điều trị bệnhviêm xoang gồm 2 lọ Lung, Bronchial & Sinus Health và Zymactive. Đã được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và công nhận về công dụng hiệu quả mà bộ đôi mang lại.

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.