Tại Sao Viêm Xoang Gây Ra Tình Trạng Khó Thở ?

Chia sẻ

Với môi trường ô nhiễm như hiện nay, nhiều người càng mắc bệnh viêm xoang. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác nếu không được điều trị đúng cách.

Ngoài ra, viêm xoang còn gây khó thở cho người bệnh. Vậy tại sao viêm xoang gây khó thở? Hãy cùng với PYLORA tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Với bệnh viêm xoang cấp, tình trạng nghẹt mũi hay chảy nước mũi, đau đầu là 1 trong những triệu chứng điển hình. Nhưng khi bệnh chuyển sang mãn tính thì sẽ dễ gây nên tình trạng khó thở do dịch nhầy quá nhiều làm bí tắc trong mũi.

Hiện tượng khó thở càng nhiều hơn khi về đêm, do người bệnh nằm ngửa, dịch nhầy chảy xuống họng làm tắc đường thở dẫn đến việc Oxy không cung cấp đủ cho phổi làm khó thở nhiều hơn.

Để loại bỏ những triệu chứng khó chịu của bệnh, PYLORA mang đến cho bạn 1 giải pháp mới đến từ Mỹ đó là bộ đôi dược thảo PYLOSI, chiết xuất 100% từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ.

Bộ đôi PYLOSI là sự kết hợp giữa Lung, Bronchial & Sinus Health giúp đào thải dịch nhầy, loại bỏ độc tố ở các hốc xoang và Zymactive giúp kháng viêm và làm lành các niêm mạc bị tổn thương.

Có thể nói khó thở do viêm xoang là 1 triệu chứng nguy hiểm của bệnh nhưng nhiều người không để ý. Vì vậy các bạn cần lưu ý và có biện pháp điều trị thích hợp để tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.