Câu Chuyện Chữa Thoát Vị Của Anh Tùng Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk

Chia sẻ

Hôm nay PyLoRa rất vui khi chia sẻ câu chuyện của Anh Tùng (28 tuổi, Cà Mau) đã chữa khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care và Silica Horsetail Aqueous Extract từ Mỹ.

 

Là một nhân viên công nghệ thông tin ở Công ty lớn, “bệnh văn phòng” đã khiến Anh phải thường xuyên ngồi một chỗ, tư thế không đúng cách gây cong vẹo cột sống. Việc làm này cứ lặp đi lặp lại khiến việc đau nhức ở lưng của Anh ngày càng tồi tệ hơn. Anh dành thời gian đi khám và được chẩn đoán mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. 

khach hang

Anh Tùng (28 tuổi, Cà Mau)

 

Bác sĩ nói với Anh vì mới chỉ ở giai đoạn nhẹ nên chỉ cần uống thuốc theo đơn kê sẽ khỏi. Mặc dù biết thuốc kháng sinh sẽ có tác dụng phụ, làm giảm sức đề kháng của cơ thể nhưng vì chưa tìm được giải pháp chữa trị tốt nhất nên Anh cứ dùng đến khi hết thuốc rồi sẽ tính tiếp. Trong quá trình sử dụng thuốc, Anh thấy bệnh tình cũng chuyển biến khá tốt nhưng sau khi ngưng được 1 tuần thì lại tái phát làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.

Anh lên Google tra cứu thông tin và biết đến bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care giúp sản xuất Proteoglycan tái tạo mô sụn, tăng cường chất bôi trơn làm các khớp xương hoạt động dễ dàng, giảm tình trạng đau nhức & Silica Horsetail Aqueous Extract có tác dụng làm phục hồi xương và dây chằng bị rách, ngoài ra Silica còn giúp hình thành sụn, các tế bào xơ, Collagen trong việc tái tạo lại xương, dây chằng.

 thuoc

 

Anh xem thêm một vài cảm nhận của khách hàng đã dùng trước đó và rồi quyết định đặt bộ đôi thuốc thảo dược (1 hộp OsteoMove 120 viên & 1 hộp Silica 60 viên) từ Mỹ này. Tuân theo chế độ ăn uống mà chuyên viên đưa ra như hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, uống rượu bia,… thì sau 1 tháng cột sống lưng của Anh đã đỡ đau nhức. Uống hết 1 liệu trình thì bệnh cũng khỏi hẳn. Anh vui lắm.

PyLoRa đã giúp cho thêm một người nữa thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care  Silica Horsetail Aqueous Extract từ Mỹ. Còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay cho PyLoRa để được tư vấn và đặt mua loại thuốc hiệu quả này nhé!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.