Chị Thắm Đã Trị Thành Công Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Nhờ Bộ Độ PyLoDisk

Chia sẻ

Chào bạn!

Tính chất công việc văn phòng rất dễ khiến nhân nhầy trong đĩa đệm thoát ra ngoài, sau đó chèn ép dây thần kinh, tủy sống gây ra hiện tượng đau nhức tùy vào vị trí cổ hay lưng.

Chị Thắm (34 tuổi, Bến Tre) là một nhân viên văn phòng cũng khá lâu rồi, công việc hàng ngày rất bận rộn đã vô tình hình thành cho Chị thói quen ngồi nhiều, ít vận động, làm áp lực lên các đốt sống.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ tuổi 40

Chị Thắm (34 tuổi, Bến Tre)

Lúc đầu là những cơn đau nhức ở vùng thắt lưng sau lan xuống hai đầu gối. Chị dành thời gian đi chụp MRI ở bệnh viện mới biết mình bị lồi đĩa đệm, đang có dấu hiệu của đau dây thần kinh tọa. Bác sĩ cho Chị lời khuyên về chế độ sinh hoạt hàng ngày, vận động nhẹ 3 – 5 phút sau 60 đến 90 phút làm việc.

Chị cầm theo toa bác sĩ mua thuốc về uống, tình trạng đỡ đau sau mấy ngày dùng thuốc, tưởng rằng hết bệnh nhưng không phải. Chị được người quen chỉ đến thầy thuốc Nam, nghe nói chữa bệnh rất hiệu quả. “Tiền mất tật mang” kết quả đến với Chị không như mong đợi, bệnh cũng chỉ giảm mà không khỏi.

Lên mạng tìm thấy bài thảo dược đọc thông tin trên đó rất giống với triệu chứng bệnh của mình. Chị đọc ngọn nguồn căn bệnh và trong thuốc có thành phần chữa những vấn đề đó.

Thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE có hoạt chất Glucosamine, MSM, Sụn vi cá mập, Nhũ hương, Nghệ, tổng hợp Vitamin từ các loại trái cây nam việt quất, nho, lựu,…có tác dụng thu lại nhân nhầy thoát ra, vá lại bao xơ và phục hồi đĩa đệm, chữa lành mô sụn, rễ thần kinh bị tổn thương do khối thoát vị đâm vào.

Thảo dược SILICA có thành phần là Cỏ tháp bút giúp làm lành dây chẳng, ổn định vị trí xương, giúp cơ thể tích tụ Canxi, Collagen để tái tạo tấm sụn, không còn đau nhức, giảm áp lực cho xương khi hoạt động.

 

thuoc thao duoc

Cảm thấy thuyết phục nên Chị đã đặt 1 liệu trình về dùng. Sau 1 tháng điều trị kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học thì triệu chứng của Chị đã đỡ đau nhức 40% và sau khi kết thúc 2 tháng thì lưng của Chị đã không còn đau nữa. Chị vui lắm.

PyLoRa rất vui khi được tư vấn và giúp đỡ cho nhiều khách hàng chữa khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm dai dẳng này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi đến PyLoRa để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.