Hành Trình Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Của Cô Yến Với Bộ Đôi PyLoDisk

Chia sẻ

Hôm nay PyLoRa rất vui khi chia sẻ câu chuyện của Cô Yến (55 tuổi, Long Hải) đã chữa trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care và Silica Horsetail Aqueous Extract từ Mỹ.

 

Cô bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ cũng gần 1 năm nay, bệnh thường gây triệu chứng đau nhức cổ, giữ nguyên tư thế cúi lâu đau, thời tiết trở lạnh đau,…Khi đi khám được bác sĩ giải thích do sự lão hóa của xương khớp khiến sụn và dây chằng bị tổn thương. Kê thuốc cho Cô uống một thời gian và theo dõi thì bệnh tình không mấy khả quan lắm.

 khach hang

Cô Yến (55 tuổi, Long Hải)

 

Cô tìm phương pháp chữa trị khác cho căn bệnh của mình. Sau mấy ngày tra cứu thông tin trên mạng về thoát vị đĩa đệm cũng như phản hồi khách hàng và uy tín Công ty, sản phẩm thì Cô gọi đến PyLoRa gặp chuyên viên tư vấn.

Thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care có tác dụng trong việc chữa viêm, làm lành, bảo vệ tủy sống, rễ thần kinh bị tổn thương, giúp tái tạo lại bao xơ, sụn bị rách & Silica Horsetail Aqueous Extract có tác dụng làm lành dây chằng, đĩa đệm, tăng tính đàn hồi và giữ hệ xương luôn ổn định vị trí. Ngoài ra Silica còn giúp hình thành sụn, các tế bào xơ, Collagen trong việc tái tạo lại xương và dây chằng.  

Sau khi được tư vấn Cô quyết định đặt mua bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care (120 viên) và Silica Horsetail Aqueous Extract (90 viên) từ Mỹ dùng trong 2 tháng. Sau 1 tháng thì những triệu chứng đau nhức cổ của Cô đã đỡ và hết 1 liệu trình thì bệnh đã khỏi hoàn toàn và không tái phát nữa.

 thuoc thao duoc

PyLoRa đã giúp cho thêm một người nữa thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care  Silica Horsetail Aqueous Extract từ Mỹ. Còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay cho PyLoRa để được tư vấn và đặt mua loại thuốc thảo dược hiệu quả này nhé!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.