Chú Phúc Đã Trị Khỏi Bệnh Đau Dây Thần Kinh Tọa Nhờ Bộ Đôi PyLoDisk

Chia sẻ

Chào bạn!

PyLoRa rất vui khi nhận được phản hồi của Chú Phúc đã chữa khỏi đau dây thần kinh tọa nhờ bộ đôi thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE & SILICA từ Mỹ sau 1 năm sống chung với căn bệnh này.

Là một người yêu thể thao và luyện tập đều đặn mỗi ngày, Chú không nghĩ rằng có ngày mình lại mắc căn bệnh đau dây thần kinh tọa. Bác sĩ nói lớn tuổi, hệ xương khớp đã không còn dẻo dai như lúc trước, cùng với đó là đĩa đệm, dây chằng cũng thoái hóa nên nhân nhầy rất dễ thoát vị ra ngoài.

 

Chú uống thuốc theo đơn kê sau 3 ngày thì triệu chứng đau nhức vùng thắt lưng xuống chân cũng đã giảm đáng kể nên Chú tiếp tục dùng cho hết thuốc.

Khi hết thuốc vận động 1 tuần sau thì cơn đau lại tái phát nên Chú đã tìm phương pháp chữa trị khác. Được người bạn giới thiệu biết đến thảo dược với thành phần từ cỏ cây thiên nhiên.

Thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE có thành phần Glucosamine, MSM, Collagen Type II, Nghệ,… giúp giảm đau, chữa lành mô sụn, phục hồi đĩa đệm, thu lại nhân nhầy đồng thời vá lại bao xơ bị rách.

Thảo dược SILICA có thành phần là Cỏ Tháp Bút có tác dụng làm lành dây chằng, ổn định lại vị trí xương, giúp cơ thể tích tụ Canxi, Collagen tái tạo tấm sụn, bao xơ, loại bỏ cơn đau nhức, thoái hóa xương, giảm áp lực cho xương khi hoạt động.

thuoc thao duoc

Chú đặt mua 1 liệu trình 2 lọ dùng trong 2 tháng. Với 1 tháng điều trị và không dùng thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm khác thì những triệu chứng đau nhức dây thần kinh tọa đã đỡ. Khi hết 1 liệu trình thì bệnh đã khỏi hoàn toàn và không còn sự xuất hiện của bệnh nữa.

PyLoRa đã giúp cho thêm một người nữa thoát khỏi bệnh đau dây thần kinh tọa nhờ bộ đôi thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE & SILICA từ Mỹ. Còn bạn thì sao? Hãy để lại tin nhắn hoặc gọi ngay cho PyLoRa để được tư vấn và đặt mua loại thảo dược hiệu quả này nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.