Chia Sẻ Câu Chuyện Thoát Vị Đĩa Đệm Của Bác Vinh Với Thuốc Dược Thảo

Chia sẻ

Pylora rất vui khi được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care và Silica Horsetail Aqueous Extract từ Mỹ để chữa trị cho căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình, trong đó có trường hợp của Bác Vinh (58 tuổi, Bạc Liêu).

 

KHACH HANG

 

Bác nhớ lại: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm ở lưng được 2 năm rồi. Ban đầu Tôi thấy nhức mỏi ở thắt lưng, sau đó cơn đau lan dần xuống chân trái. Đặc biệt là trời trở lạnh Tôi đau đến mất ngủ, mỗi sáng thức dậy sợ nhất là lúc đặt bàn chân xuống đất vì nó tê cứng, phải cử động hồi lâu mới đứng dậy được.

Bác chia sẻ: “Đã chạy chữa nhiều nơi từ thuốc Đông y đến Tây y mà không khỏi. Có hôm đau quá uống thuốc Tây vào buổi chiều đến tối ngủ được một chút nhưng đến khuya thì chứng tê mỏi, đau nhức lại tái phát.

Bác nói tiếp: “Thấy tình hình không khả quan lắm, con Tôi đã tìm tòi trên mạng loại thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng để tìm phương pháp chữa trị hiệu quả thì thật không đơn giản vì có rất nhiều loại thuốc. Sau một thời gian tìm kiếm thì con Bác đã quyết định gọi đến PyLoRa để được chuyên viên tư vấn”.

Thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care giúp sản xuất Proteoglycan tái tạo mô sụn, tăng cường chất bôi trơn làm các khớp xương hoạt động dễ dàng, giảm tình trạng đau nhức, tê mỏi & Silica Horsetail Aqueous Extract có tác dụng làm phục hồi xương và dây chằng bị rách. Ngoài ra Silica còn giúp hình thành sụn, các tế bào xơ, Collagen trong việc tái tạo lại xương, dây chằng.

 

THUOC THAO DUOC

 

Bác chia sẻ: “Tìm hiểu kĩ càng và con Tôi đã quyết định đặt mua bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care (120 viên) và Silica Horsetail Aqueous Extract (90 viên) từ Mỹ dùng trong 2 tháng. Sau 1 tháng thì những triệu chứng đau nhức thắt lưng, tê nhức chân của Tôi đã đỡ và hết 1 liệu trình thì bệnh của Tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi vui lắm.”

PyLoRa đã giúp cho thêm một người nữa thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care  Silica Horsetail Aqueous Extract từ Mỹ. Còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay cho PyLoRa để được tư vấn và đặt mua loại thuốc thảo dược hiệu quả này nhé!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.