Chú Lân Đã Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Lưng Với Bộ Đôi PyLoDisk Như Thế Nào?

Chia sẻ

PyLoRa rất vui khi chia sẻ câu chuyện của Chú Lân (59 tuổi, Bình Dương) đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm lưng thành công bằng bộ đôi thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE & SILICA từ Mỹ.

Chú được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4-S1 sau khi chụp cộng hưởng từ cột sống (MRI). Chú bị đau từ giữa mông xuống gót chân đi lại rất đau, sau 1 tuần thấy tê ở bàn chân, đôi lúc đau không ngồi lâu được. Tôi đã tiêm thuốc ở bệnh viện và chuyển sang bấm huyệt 3 ngày rồi những chỉ đỡ chút ít.

Chú Lân (59 tuổi, Bình Dương)

 

Qua tìm hiểu trên mạng Chú biết đến thảo dược của Mỹ, đọc hết bài viết và hiểu được cơ chế bệnh. Trong thành phần thuốc chữa được vấn đề gì Chú đều đọc hết. Chú gọi đến chuyên viên hỏi thêm, bệnh có chữa dứt điểm không, có tác dụng phụ không,…

Chú đặt mua 1 liệu trình gồm OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE với thành phần Glucosamine giúp xương, sụn phục hồi, Nghệ, Nhũ Hương giúp loại bỏ cơn đau, tái tạo và tăng dưỡng chất đồng thời phục hồi đĩa đệm, Mangan chuyển hóa các chất tạo xương, đĩa đệm, tăng hấp thụ chất & SILICA làm tăng đàn hồi dây chằng, ổn định lại vị trí của xương đã bị lệch trước đó.

Chú đặt mua một liệu trình. Mới mấy ngày Chú thấy đỡ đau nhức hẳn, chắc là do hợp thuốc. Thế là Chú tiếp tục dùng, sau 1 tháng thì biểu hiện đau nhức chân cũng thuyên giảm được 60%, đúng như mong đợi Chú tiếp tục dùng hết thuốc thì bệnh đã khỏi hẳn.

thuoc thao duoc

Chú rất vui và sẽ giới thiệu bộ đôi thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE & SILICA từ Mỹ đến cho nhiều người nữa vì tính hiệu quả, an toàn của sản phẩm này mang lại.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.