Chú Toàn Đã Chữa Thành Công Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi PyLoDisk

Chia sẻ

Chào bạn!

Thời tiết trở trời là khoảng thời gian khó khăn đối với những bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Rất may mắn vì chỉ mới phát hiện bệnh và tìm đến phương pháp thảo dược sớm nên bệnh của Chú đã sớm khỏi và không còn bị đau tê như lúc ban đầu.

Chú chia sẻ: “Vào mùa lạnh Tôi thường bị đau buốt hông, lúc nhấc chân lên bước đi và nằm vùng dậy, khi thì một bên, khi thì hai bên đau rất khó để di chuyển. Cháu Tôi đưa đi chụp cộng hưởng từ cột sống (MRI) bảo bị thoát vị đĩa đệm ở lưng đốt L4-S1. Tôi đã tiêm và thủy châm 7 ngày và chuyển sang bấm huyệt 3 ngày nhưng chỉ đỡ chút xíu.”

Trong lúc đang loay tìm phương pháp điều trị phù hợp với mình thì Chú được người bạn trong Hội những người cao tuổi giới thiệu đến thảo dược của PyLoRa. Chú về tìm hiểu trên mạng thì thấy những thành phần trong thuốc có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên.

Chú lấy số điện thoại và gọi đến gặp chuyên gia tư vấn. Thảo dược OSTEOMOVE EXTRA STRENGTH JOINT CARE gồm Glucosamine tái tạo mô sụn bị tổn thương, MSM làm lành vết viêm khi nhân nhầy đâm vào mô, Sụn vi cá mập ức chế Enzyme gây viêm đau, InflamRelief là sự pha trộn của nhiều loại trái cây giúp chống lại các tác nhân gây xâm hại cho bao xơ đĩa đệm,… Lọ thuốc này với tác dụng chính bảo vệ tủy sống, rễ thần kinh bị tổn thương, phục hồi đĩa đệm, vá lại bao xơ bị rách.

Thảo dược SILICA có hoạt chất chính là Cỏ Tháp Bút giúp cơ thể tích tụ Canxi, Collagen để tái tạo tấm sụn, bao xơ, phục hồi đĩa đệm bị tổn thương, làm lành dây chằng, ổn định vị trí xương.

thuoc thao duoc

Chú thấy thuyết phục nên đã tin tưởng và đặt mua 1 liệu trình. Sau 7 ngày sử dụng Chú thấy hơi đau nhức hơn lúc đầu gọi đến chuyên gia thì biết đây là cơ chế của thuốc, mấy ngày sau sẽ đỡ đau nhức.

Sau 1 tháng điều trị thì vùng thắt lưng của Chú đã đỡ đau hơn khi trở trời, vận động, tập thể dục cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Kết thúc đợt điều trị tại PyLoRa 2 tháng bệnh của Chú đã khỏi hẳn. Chú vui lắm.

PyLoRa rất vui vì bộ đôi thảo dược PYLORAP đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cho Chú Toàn và nhiều khách hàng khác nữa. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi đến Hotline 0909 263 124 – 0962 158 661.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.