Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Nhờ Bộ Đôi PyLoDisk Từ Mỹ Của Chú Ánh

Chia sẻ

PyLoRa rất vui khi chia sẻ câu chuyện của Chú Ánh (57 tuổi, Bình Dương) đã chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care và Silica từ Mỹ.

Chú được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4, L5 ở lưng khi đi thăm khám bệnh viện, bác sĩ bảo phần thoát vị làm rách bao xơ chèn vào dây thần kinh và tủy sống gây tê nhức vùng lưng. Bệnh nhẹ nên không cần phẫu thuật, chỉ uống thuốc thôi là khỏi kèm theo đai nịch lưng để làm giảm áp lực lên phần thoát vị của đĩa đệm. Nghe theo lời dặn, Chú dùng thuốc sau 1 tháng, tình trạng có thuyên giảm nhưng không hết.

khach hang

Chú Ánh (57 tuổi, Bình Dương)

Ngoài ra Chú còn mệt mỏi và có cảm giác là đau vùng thượng vị, lâu lâu còn ợ nóng. Biết rằng tác dụng phụ của thuốc Tây nên Chú ngưng sử dụng thuốc và tìm cho mình phương pháp chữa trị khác.

Chú lên mạng và đọc được bài phân tích nói về thoát vị đĩa đệm, biết được mấu chốt của bệnh và công dụng thuốc như Silica làm tăng đàn hồi dây chằng, ổn định lại vị trí của xương đã bị lệch trước đó và OsteoMove Extra Strength Joint Care phục hồi đĩa đệm.

Chú gọi đến PyLoRa nhờ tư vấn thêm và quyết định đặt mua bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care (120 viên) và Silica (90 viên) từ Mỹ dùng trong 2 tháng. Sau nửa liệu trình thì những biểu hiện tê nhức lưng của Chú đã đỡ và dùng hết 1 liệu trình thì bệnh đã khỏi hoàn toàn và không tái phát nữa. Chú vui lắm.

 bo doi thao duoc

PyLoRa rất vui vì giúp thêm một người nữa thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ bộ đôi thuốc thảo dược OsteoMove Extra Strength Joint Care  Silica từ Mỹ. Còn bạn thì sao? Hãy nhắn tin hoặc gọi ngay cho PyLoRa để được tư vấn miễn phí và trở thành 300 khách hàng đầu tiên đặt mua loại thuốc thảo dược hiệu quả này nhé.

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.