Có Tái Phát Sau Khi Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm ?

Chia sẻ

Chào bạn!

Có tái phát sau khi mổ thoát vị đĩa đệm? Đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm đối với những ca mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Bài viết sau đây PyLoRa sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết nhằm giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt cho mình nhé!

co tai phat sau khi mo

Thường thì phẫu thuật là phương án cuối cùng mà bác sĩ chỉ định nếu tình trạng bệnh trở nặng, gây cho người bệnh những cơn đau đớn vô cùng khó chịu hoặc trường hợp khó có thể điều trị bằng thuốc.

Theo thống kê cho thấy, khoảng 40% ca phẫu thuật rất có khả năng tái phát sau 5 – 6 tháng khi người bệnh làm việc nặng hoặc chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện hàng ngày không lành mạnh.

Hơn nữa, bạn cũng có thể gặp biến chứng nhiễm trùng, yếu cơ, dây chằng, khó kiểm soát được việc tiểu tiện không tự chủ ở thoát vị đĩa đệm thắt lưng.

tai phat sau ca phau thuat

Vì những tác dụng phụ không mong muốn của phẫu thuật và quá trình phục hồi lại chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên nhiều người lựa chọn cho mình điều trị bằng thuốc thảo dược với thành phần nguồn gốc từ thiên nhiên đã loại bỏ được tạp chất gây hại, chữa trị dứt điểm và rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Thành phần có trong thuốc như Glucosamine, Sụn vi cá mập, Cỏ tháp bút, MSM,… có tác dụng rất tốt trong việc thu lại nhân nhầy, vá lại bao xơ, tăng chất bôi trơn ở đĩa đệm, bảo vệ, làm lành các mô bị tổn thương giảm viêm, đau nhức.

thuoc thao duoc

Vì thế việc sau mổ thoát vị đĩa đệm, tình trạng tái phát lại rất cao. Bạn nên tìm cho mình phương pháp an toàn, hiệu quả, trị dứt điểm mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.