Dược Thảo Bổ Sung Canxi Giúp Xương Chắc Khỏe Bone Collagenizer Ultra

Chia sẻ

Loãng xương là một căn bệnh thầm lặng chỉ được phát hiện cho đến khi xương bị gãy. Nhiều người nghĩ rằng bệnh loãng xương là một phần tự nhiên và không thể tránh khỏi của tuổi già. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế hiện nay tin rằng loãng xương có thể phòng ngừa được. Hơn nữa, những người đã bị loãng xương vẫn có thể thực hiện các bước để ngăn ngừa hoặc làm chậm tiến triển của bệnh và giảm nguy cơ gãy xương trong tương lai.

1. Thành phần của lọ Bone Collagenizer Ultra

Vitamin B12: Có tác dụng cải thiện mật độ xương, ngăn ngừa tình trạng giòn, xốp và nguy cơ gãy xương ở người cao tuổi.

Vitamin K2: Đóng vai trò mật thiết giúp xương chắc khỏe, làm tăng tỷ lệ Canxi hấp thụ vào xương

Silicon: Có tác dụng làm chậm chứng loãng xương và tăng khả năng hình thành xương mới

Choline (ch- OSA): Giúp xương chắc khỏe, cơ thể dẻo dai. Ngoài ra, Choline cũng là chất giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer và trầm cảm hiệu quả

Inositol (Vitamin B8): Thẩm thấu qua màng tế bào, là thành phần cấu trúc của xương, tim và mô não, tăng trưởng tế bào gan và tủy xương.

2. Công dụng của lọ Bone Collagenizer Ultra

– Bổ sung Canxi và Collagen giúp xương chắc khỏe.

– Phòng ngừa cơ thể thiếu hụt Collagen dẫn đến giòn xương và mật độ xương thấp.

– Các ch-OSA có trong Collagenizer giúp hình thành Collagen xương và làm tăng mật độ khoáng của xương.

3. Nguồn gốc tạo nên lọ Bone Collagenizer Ultra

Tập đoàn Natural Factors được thành lập vào năm 1950, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30 loại sản phẩm được bán khắp các trị trường của thế giới. Hiện tại công ty này đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại dược liệu.

Chọn hạt giống rất quan trọng 

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Khâu thu hoạch 

Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

Chứng nhận của thuốc 

Natural Factors chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình và sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Con dấu phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Chăm Sóc Bệnh Loãng Xương Của Bạn Từ Hôm Nay Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoSil Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.