Dược Thảo Điều Trị Loãng Xương Biosil Bone Mineralizer Matrix

Chia sẻ

Loãng xương là một bệnh lý phổ biến, chỉ xếp sau các bệnh lý tim mạch. Hiện nay có khoảng 1/3 số phụ nữ và 1/8 số nam giới trên 50 tuổi có nguy cơ loãng xương.

1. Thành phần của lọ Biosil Bone Mineralizer Matrix

Thành phần của thuốc 

– Vitamin C (Ascorbate Canxi): Hình thành và tổng hợp Collagen có trong xương, gân, dây chằng và mạch máu.

– Vitamin D3 (Cholecalciferol): Giúp xương chắc khỏe và làm chậm đáng kể quá trình mất xương.

– Vitamin K1 (Phytonadione): Giúp giảm nguy cơ đông máu; phòng chống loãng xương; giảm đau bụng kinh nguyệt, ngăn ngừa xuất huyết nội, tắc nghẽn mạch máu và chảy máu quá nhiều trong chu kỳ kinh nguyệt

– Vitamin K2 ( MK – 7/ Menaquinone-7): Vận chuyển tối đa lượng Canxi từ máu và xương. Tăng sinh Collagen giúp xương chắc khỏe, dẻo dai và đàn hồi tốt.

– Vitamin B6 (Pyridoxine HCL): Có tác dụng làm cứng xương, tránh tình trạng giòn và gãy xương.

– Acid Folic ( Vitamin B9): Ngăn chặn thiệt hại ảnh hưởng đến tủy sống và xương.

– Canxi: Đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của xương và ngăn ngừa loãng xương.

– Magnesium (Magie): Giúp hệ xương, răng khỏe mạnh và ngăn ngừa không cho Canxi lắng đọng thành sỏi thận, sỏi mật, gai cột sống.

– L-Lysine: Giúp hấp thụ lượng Canxi được tốt nhất, và đóng một vai trò quan  trọng trong sự hình thành Collagen, một chất quan trọng cho xương và các mô liên kết bao gồm da, gân và sụn.

2. Công dụng của lọ Biosil Bone Mineralizer Matrix

– Cải thiện mật độ Canxi của xương, giảm nguy cơ và điều trị loãng xương ở người lớn, nhất là phụ nữ tuổi trung niên trở lên.

– Tối ưu hóa lượng Canxi hấp thụ.

– Giúp xương, răng chắc khỏe.

3. Nguồn gốc tạo nên lọ Biosil Bone Mineralizer Matrix

Tập đoàn Natural Factors được thành lập vào năm 1950, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30 loại sản phẩm được bán khắp các trị trường của thế giới. Hiện tại công ty này đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại dược liệu.

Chọn hạt giống rất quan trọng 

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Kiểm soát thu hoạch 

Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

Chứng nhận của sản phẩm 

Natural Factors chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình và sử dụng phép đo phổ khối để kiểm tra hơn 600 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. Con dấu phê duyệt của ISURA là sự đảm bảo của bạn rằng các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen, an toàn, tinh khiết và mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Chăm Sóc Bệnh Loãng Xương Của Bạn Từ Hôm Nay Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoSil Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.