Người Bị Thoát Vị Đĩa Đệm Có Quan Hệ Được Không ?

Chia sẻ

Chào bạn!

Thoát vị đĩa đệm không còn là căn bệnh xa lạ với nhiều người nữa. Mỗi triệu chứng đau nhức cột sống vùng cổ, lưng, tê bì tay chân đều làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc của người mắc phải.

bi thoat vi dia dem co quan he duoc khong

Có một số ý kiến cho rằng thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, làm giảm nhu cầu sinh lý, chuyện chăn gối vợ chồng. Liệu điều này có đúng không? Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ, tức phần nhân nhầy trong bao xơ đĩa đệm thoát ra ngoài ít, chưa chèn ép vào tủy sống, rễ thần kinh thì lúc này cơn đau chưa ảnh hưởng nhiều đến tư thế quan hệ của người bệnh.

Bên cạnh đó có những trường hợp nếu khối thoát vị thoát ra ngoài quá nhiều, đã chèn ép dây thần kinh xung quanh thì bệnh nhân sẽ cảm thấy khó khăn và ít hứng thú hơn.

kho khan khi quan he

Nếu quan hệ ở tư thế không đúng, nhanh, cúi, cong người hoặc cường độ quá mạnh thì cơn đau sẽ trở nên dữ dội, khó chịu đồng nghĩa bệnh cũng nặng hơn.

Bạn nên trao đổi với đối phương về những tư thế thoải mái nhất để không làm ảnh hưởng đến tâm lý của hai người và hạn chế cơn đau.

Khi cơn đau tái phát đã không ít người chọn giải pháp thuốc kháng sinh để giảm đau. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời, không chữa được tận gốc. Mặt khác về lâu dài thuốc giảm đau còn liên lụy đến các cơ quan đóng vai trò chủ chốt trong cơ thể.

giam dau tam thoi

Cơn đau do thoát vị đĩa đệm không những làm ảnh hưởng đến tinh thần, đời sống sinh hoạt khó khăn mà còn khiến cuộc sống tình dục xảy ra nhiều vấn đề, làm bạn dần xa lánh chuyện yêu.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.