Thay Đĩa Đệm Bằng SiLiCon – Cơ Hội Mới Cho Người Bị Thoát Vị Đĩa Đệm

Chia sẻ

Chào bạn!

Phương pháp thay đĩa đệm bằng Silicon nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay. Cũng như thay đĩa đệm nhân tạo, phẫu thuật lấy khối thoát vị thì phương pháp này cũng mang lại hiệu quả vượt trội cho người bệnh.

phuong phap thay dia dem bang Silicon

Đối tượng chỉ định: Không phải trường hợp nào bác sĩ cũng chỉ định phẫu thuật phương pháp này. Tùy từng tình trạng như đĩa đệm bị hư tổn nặng, mất chức năng và hỏng hoàn toàn, nhân nhầy trong bao xơ thoát vị ra ngoài quá nhiều gây chèn ép rễ thần kinh,…

Cách thực hiện: Đĩa đệm nhân tạo này được thiết kế bởi hai lớp Titan trên dưới để bọc miếng đệm Silicon. Sau phẫu thuật chức năng cột sống sẽ được phục hồi để người bệnh vận động bình thường.

Chi phí phẫu thuật: 30 – 50 triệu/ca.

Đọc bài viết tới đây chắc hẳn nhiều người đặt câu hỏi, thay đĩa đệm Silicon cũng giống như phương pháp khác giúp loại bỏ cơn đau nhưng liệu nó có tác dụng phụ hay biến chứng sau phẫu thuật không?

silicon co the khong ben hoac bi rach

Thay đĩa đệm Silicon chỉ trụ được 5 – 7 năm sau đó phải thay cái mới vì trong quá trình vận động ít cẩn thận sẽ gây áp lực lên đĩa đệm từ đó khiến

Silicon bị rách, cũng không ngoại trừ khả năng Silicon không bền.

Phương pháp này có ưu điểm hơn là không bị loãng xương vùng cột sống, có khả năng phục hồi nhanh hơn vì vết mổ nhỏ. Hơn nữa biến chứng sau khi dùng phương pháp này cũng dễ xảy ra khi Silicon bị ảnh hưởng, có thể làm nguy hiểm đến tính mạng.

PyLoRa không khuyến khích người bệnh thay đĩa đệm bằng Silicon vì đây là lựa chọn cuối cùng mà các bác sĩ đưa ra nhằm giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau trong thời gian dài. Bất kỳ kỹ thuật nào thì bạn cũng nên nghiên cứu và tìm hiểu rõ ràng để tránh biến chứng, nguy hiểm sau này nhé!

nghien cuu ky phuong phap thay dia dem Silicon

Chúc bạn luôn vui khỏe!

>> Xem thêm: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.